Bản tin HHN: Chào tháng BA

Bản tin HHN: Chào tháng BA

by March 4, 2016 40 comments

Bản tin HHN: Chào tháng BA!
(Ăn chơi kỹ quá nên giờ mới biên phục vụ các ban độc giả được! Thông cảm nhé!)
1, Tin Showbiz:
Hari, Tiến Đạt chia tay
Khánh Thi, Phan Hiển chuyển MÀY sang ANH
Trường Giang bị tố Sở Khanh
Hà Hồ bị chửi đích danh: Giật chồng
Táo quân đánh giá THÀNH CÔNG
Maya cho biết vợ chồng vẫn thân
Thúy Vinh bị tố nợ nần
Tuấn Hưng mua tặng bạn thân ô-tồ
Thương Tín trẻ rất nhiều bồ
Hoài Linh bị phạt đền thờ tự xây!
2, Mới đây ngành bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam công bố tổng kết một số hoạt động năm 2015. Một điểm đáng chú ý là khoản chi cho BHXH đã lớn hơn khoản thu về trong năm 2015. Số thu BHXH chỉ đạt 127,8 nghìn tỉ đồng, trong khi số chi là 133,2 nghìn tỉ đồng (bội chi hơn 5.000 tỉ đồng). Việc BHXH ngày càng bội chi là lý do khiến mức đóng BHXH tăng vọt trong thời gian tới.
Điều đó nghĩa là toàn dân phải đóng thêm tiền để các bác CÂN ĐỐI quỹ. Căng rồi bà con ạ! Giờ thì đóng cũng dở mà đếu đóng cũng dở! Tốt nhất là ai BỆNH TẬT thì hãy đóng! Lỡ đóng rồi thì cố mà BỆNH TẬT không các bác lại TIÊU cmnm đấy!
3, Với quan điểm, “một nửa sự thật thì không còn là sự thật”, cuốn hồi ký “Thương Tín – một đời giông bão” đã thực sự làm công chúng choáng váng về cuộc đời một nghệ sĩ tên tuổi.Cuộc đời người đàn ông đào hoa và tài hoa này, đi tới đâu cũng có phụ nữ theo. Hay nói cách khác, cuộc sống tình yêu của anh quá phong phú, phong phú tới mức mọi người tưởng… anh yêu hời hợt lắm! Ở một góc nhìn nào đó, có lẽ điều này không phải không có lý. Bởi lẽ anh cứ liên tục gặp và yêu, hết người này đến người khác. Trong cuộc đời anh, ít khi nào thấy anh một mình. Điều đó đồng nghĩa với việc, có biết bao nhiêu người phụ nữ đã đi qua cuộc đời anh.
Theo tôi, không nên gọi đó là HỒI KÝ mà nên gọi đó là BẢN THỐNG KÊ của ông! Nhưng phải công nhận rằng Thương Tín có trí nhớ rất tốt và 1 sức khỏe vô cùng dẻo dai! Ông là 1 người ĐÀN ÔNG chân chính và thành thật, đơn giản là vì:
“Trẻ em thì rất là xinh
Nhưng TÔI chỉ thích QUÁ TRÌNH tạo ra!”
4, Tỉnh Quảng Bình vừa có báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Luật phòng chống tham nhũng. Báo cáo cho hay, qua kiểm tra, theo dõi từ 2006 đến nay, tỉnh “chưa phát hiện tổ chức sử dụng tiền, tài sản Nhà nước hoặc có nguồn gốc từ ngân sách làm quà tặng sai quy định”; đồng thời chưa có tổ chức, đơn vị nào báo cáo có cán bộ, công chức “nhận quà tặng và nộp lại quà tặng”.
Tương tự, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa tổng kết công tác phòng chống tham nhũng giai đoạn 2005 – 2015. Theo báo cáo, qua các đợt kiểm tra nội bộ và thanh tra, trên toàn tỉnh không phát hiện công chức vi phạm quy định về nhận, nộp lại quà tặng và vi phạm về quy định kê khai tài sản, thu nhập suốt 10 năm.
Vẫn thế, Sáng 6/1, tại hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện luật phòng chống tham nhũng giai đoạn 2006-2015, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết 10 năm qua “chưa phát hiện cán bộ nào vi phạm quy định về tặng, nhận và nộp lại quà”.
Thừa thắng xông lên, UBND TP Hà Nội vừa có báo cáo công tác phòng chống tham nhũng năm 2015 với HĐND thành phố. Theo đó, cùng với việc không phát hiện trường hợp tham nhũng nào qua công tác kiểm tra nội bộ, Hà Nội cũng không có công chức nào vi phạm quy định tặng quà.
Kính thưa các bác, theo em, các bác cũng nên BỎ cụ cái Luật phòng chống tham nhũng đi. Cả nước mình 10 năm không có ai nhận QUÀ TẶNG thì lấy đâu ra THAM NHŨNG mà thi hành luật! Có phỏng?
5, Năm 2013, ông Lê Khả Đoàn, Phó chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang đã gặp cơ quan chức năng tỉnh này xin đăng ký lại hồ sơ giấy tờ theo năm sinh 1958, sau một thời gian dài công tác bằng giấy tờ sinh năm 1955. Tất cả hồ sơ đảng viên, lý lịch cán bộ, công chức của ông Lê Khả Đoàn đều thể hiện năm sinh 1955. Cũng trong năm 2013, ông Đoàn đã trình cho cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang giấy khai sinh số 286/2011 do UBND xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh (Hà Nội) đăng ký lại, trong đó thể hiện ông sinh năm 1958, chứ không phải năm 1955 như các giấy tờ mà cơ quan chức năng quản lý ông thời gian qua. Tại Đảng ủy khối cơ quan (Tỉnh ủy Hậu Giang) ông Đoàn lấy lý do ngày xưa gia đình đi làm giấy khai sinh đã có sự NHẦM LẪN.Tuy nhiên, việc xin điều chỉnh của ông Đoàn không được các cơ quan chức năng của tỉnh này đồng ý vì cho rằng không có cơ sở.
Sao lại không đủ cơ sở? Các anh nói thế nào ấy! Theo tôi ông không có lỗi, lỗi là do bố ông ấy không biết CĂN NGÀY! Sửa cho ông ấy đi nhưng để ông về hưu cho XONG cái đã nhé! Vớ va vớ vẩn!
6, Thực hiện Chỉ thị 01-CT/ĐU ngày 17-9-2015 của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Tài chính về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng trong Đảng bộ cơ quan Tổng cục Hải quan, từ cuối tháng 11/2015, tất cả các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Tổng cục này đã ban hành nghị quyết, trong đó cam kết 100% cán bộ, Đảng viên nói không với các hiện tượng tiêu cực, tham nhũng, không vi phạm kỷ luật lao động. Nhưng khi mà các bản nghị quyết vẫn chưa ráo mực, thì ngay mới đây, một cán bộ hải quan đã bị bắt khẩn cấp để điều tra hành vi… tham nhũng.
Bị bắt vì tội tham nhũng là đúng và không có gì LẠ! Ta ký vào cái gì ta sẽ bị bắt vì cái đó, ví dụ: Ký giấy kết hôn bị bắt về tội kết hôn thêm. Tóm lại, đừng NGU gì mà ký!
7, Theo Thông tư 57 của Bộ Công an, từ 6.1.2016, phương tiện giao thông cơ giới đường bộ từ 4 chỗ ngồi trở lên phải trang bị phương tiện phòng cháy, chữa cháy. Phía công an khẳng định, bình chữa cháy trên xe ôtô là bắt buộc và kiểm tra ráo riết các lái xe, trong khi Cục Đăng kiểm nói không nhất thiết phải có. Tóm lại là người dân chúng ta phải hiểu rằng dù Bộ CA và Cục ĐK chưa thống nhất cho lắm nhưng có Bình chữa cháy trong xe là CẦN THIẾT, vì những cái KHÔNG CẦN THIẾT thì 2 bộ đã THỐNG NHẤT xong từ lâu rồi!
8, Chiều ngày 19/1/2016 cụ Rùa Hồ Gươm đã tạ thế trong niềm tiếc thương của người dân Thủ đô! Cụ ra đi thanh thản và nhẹ nhàng đúng như cách cụ di chuyển. Tương truyền rằng cụ thường nổi lên ĐỂ THỞ vào những sự kiện đặc biệt của đất nước nhưng cách cụ ra đi thì hoàn toàn bình thường: TẮC THỞ!
9, Vẫn phong cách trình bày thẳng thắn, mạch lạc và hết sức tập trung, với sự chuẩn bị nội dung tham luận chứa đựng hàm lượng chất xám cao; vẫn một trái tim đầy nhiệt huyết, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh đã thu hút sự lắng nghe của các đại biểu tại phiên thảo luận sáng 22.1.2016
Xin cảm ơn Bộ trưởng đã dám nói ra điều mà chưa ai dám nói! Điều luyến tiếc duy nhất trong bài phát biểu là Bộ trưởng NÓI TO quá, một số anh em ngồi dưới MẤT CẢ NGỦ!
10, ông Hồ Kinh Kha – Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Tiền Giang – phát biểu với báo chí tại buổi họp báo kinh tế xã hội năm 2015 – định hướng phát triển năm 2016 của tỉnh chiều 22-1, ông Kha khẳng định: “Có những người tàn tật, đi bán vé số bằng xe lăn có thể bán mỗi ngày 3.000 tờ.” Tạm tính mức huê hồng được hưởng là 1.100đ/tờ thì thu nhập của người bán vé số tàn tật mỗi tháng xấp xỉ 100 triệu đồng! Một con số còn khủng hơn cả lương khủng của lãnh đạo công ty xổ số của tỉnh này đang gây sốc dư luận trong thời gian vừa qua.
Thưa ông Kinh Kha, gớm, tên ông nghe như thích khách thời Tần, kinh kinh là! Cơ mà học trường Tài chính người ta không dạy ông TÍNH NHẨM à? Hay ông lại định MƯU SÁT Tần Thủy Hoàng bằng cách DÂNG ….VÉ SỐ??? Đến lạy ông mất thôi!
12, Những ngày qua, trên các diễn đàn lan truyền thông tin công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu (Hà Nội) “sa thải” 100 nhân viên để trốn thưởng Tết với lí do mặt bị mụn hay thừa cân… Liên quan đến vụ việc, ông Vũ Phương Nam, Phó tổng giám đốc công ty Bảo Tín Minh Châu đã lên tiếng phủ nhận, cho rằng đây là thông tin sai sự thật. Liên quan đến hoạt động “điều tra” của công ty, phía Bảo tín Minh Châu khẳng định đây là hoạt động thường xuyên của bộ phận duy trì rà soát nhằm không để ai bị xử lý kỷ luật oan. Về việc “chụp ảnh cạnh tủ lạnh”, công ty cho rằng chỉ mang tính chất vui vẻ và không có quy định nào bắt buộc với nhân viên. “Công ty mong muốn nhà nào cũng có để bảo quản thực phẩm tốt. Nhà nào chưa có sẽ được ưu đãi tặng tủ lạnh” ông Nam nói.
Tôi tin lãnh đạo Công ty BTMC đều là những người hết sức VUI TÍNH! Thật may là công ty không bán thiết bị vệ sinh, bởi vì chụp ảnh NGỒI cạnh XÍ XỔM quả thật không hay ho cho lắm!
13, Bộ Y tế cho biết:
Nếu so với số vụ tai nạn giao thông, số vụ đánh nhau trong Tết phải cao hơn ít nhất 6-7 lần.Thống kê từ 1.300 cơ sở y tế khắp cả nước cho biết, trong 8 ngày nghỉ Tết, cả nước có 5.121 trường hợp nhập viện vì đánh nhau, trong đó có 13 người tử vong. Như vậy, trung bình mỗi ngày nghỉ lễ, cả nước có hơn 600 lượt khám, cấp cứu vì xô xát. Trong đó, ngày cao nhất là ngày mùng 2 Tết với 785 ca, ngày mùng 3 với 778 trường hợp, mùng 4.693 ca.5 tỉnh, thành xảy ra đánh nhau dịp Tết nhiều nhất gồm: TP HCM: 317 ca, An Giang: 230, Kiên Giang: 224, Đồng Nai: 202 và Hà Nội: 197 ca.
Cũng trong 8 ngày nghỉ, cả nước có gần 44.000 người được khám cấp cứu do tai nạn giao thông, trong đó có hơn 5.400 trường hợp bị chấn thương sọ não, 224 ca tử vong.
Tôi chả biết nói sao nữa! Hay năm sau mình BỎ cmn TẾT đi nhỉ! Tết là ngày lễ hay ngày để chúng mày ĐÁNH GIÁP LÁ CÀ với tổ chức ĐÂM XE TẬP THỂ vậy hả?
14, Năm tháng sau khi báo chí phát hiện ra những dấu hiệu lừa đảo đầu tiên của công ty đa cấp Liên kết Việt, sau khi Bộ Công an vào cuộc và đưa ra những kết quả sai phạm đầu tiên thì Cục Quản lý cạnh tranh Bộ Công thương, đơn vị xây dựng luật, cấp phép và giám sát hoạt động kinh doanh đa cấp vẫn không hề lên tiếng. Trước câu hỏi của phóng viên: “Từ tháng 11/2015, Cục Quản lý cạnh tranh đã có quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với LKV. Tại sao thời điểm đó Cục không công khai kết quả điều tra, xử lý này cho người dân được biết? Nếu mà kết quả được công khai sớm thì có thể đã có rất nhiều người không rơi vào bẫy đa cấp? Ông Bạch Văn Mừng, Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh chỉ CƯỜI và KHÔNG TRẢ LỜI.
Ôi anh MỪNG ơi là anh MỪNG ơi! Không ai cấm anh CƯỜI nhưng không phải lúc đếu nào cũng MỪNG như vậy được đâu anh ơi!
15, Ngày 4-1, TAND tỉnh Bến Tre đã đưa ra xét xử phúc thẩm lưu động vụ ‘Bắt trói kẻ trộm bị khởi tố’, sau đó tòa phúc thẩm đã tuyên y án sơ thẩm sáu tháng cải tạo không giam giữ đối với anh Nguyễn Văn Trình tội giữ người trái pháp luật khiến dư luận lại một phen dậy sóng.
Tóm lại, qua sự việc nêu trên, nếu gặp ăn trộm trong nhà thì chúng ta phải làm gì? Tôi khuyên các bạn đừng làm anh hùng làm đếu gì mà đi tù mọt gông, hãy chốt chặt cửa phòng ngủ và nói thật TO lên câu thần chú của tôi:
+ ĐM thằng ăn trộm! Chắc chắn nó sẽ chửi lại bạn rằng:
+ Ô cái ĐM thằng chủ nhà nhé! Tao chưa ăn trộm sao mày chửi tao?
+ Ô xin lỗi tao chửi lại: ĐM thằng CHUẨN BỊ ăn trộm!
+ Ô cái ĐM thằng chủ nhà sao mày biết tao CHUẨN BỊ ăn trộm? Mày ngồi trong não tao à?
+ Ô tao xin phép chửi lại: ĐM thằng CHƯA ăn trộm!
+ Ô cái ĐM thằng chủ nhà, CHƯA ăn trộm thì ai cho phép mày chửi?
+ Ôi phát rồ với thằng trộm này mất, tao chửi lại: ĐM cái thằng SẼ ăn trộm!
+ Ôi tao cũng phát điên mới chủ nhà như mày mất! Ai bảo mày là tao sẽ ăn trộm hả? Mày dự đoán được TƯƠNG LAI à? Thôi được, đã thế tao đéo ăn trộm nữa và tao sẽ kiện mày!
Cuối cùng nhà bạn sẽ không bị mất trộm nhưng bạn bị phạt vi cảnh 30 triệu vì chửi khách không mời đến chơi nhà lúc nửa đêm. Tiền nộp cho kho bạc Nhà nước!
Quảng cáo:
Đây là UBER
UBER là tắc-xi
Hãy đi UBER
Vì UBER là xe gia đình!
Ps: các bạn xem a Mừng trả lời ở đây!
https://www.facebook.com/xemnhanh247/videos/801853419921033/

40 Comments so far

Jump into a conversation
 1. Hoang Hai Nguyen
  #1 Hoang Hai Nguyen 4 March, 2016, 07:56

  Thank, để sửa! Ts vội vội là

  Reply this comment
 2. Tuấn Phan
  #2 Tuấn Phan 4 March, 2016, 08:03

  K có mục 11 a ah

  Reply this comment
 3. Hong Dang Thanh
  #3 Hong Dang Thanh 4 March, 2016, 08:21

  Mục 4: Địa phương không có tham nhũng thì chẳng hóa ra đổ hết cho trung ương tham nhũng. Nhưng đọc kỹ thì các địa phương chỉ báo cáo thống kê KHÔNG PHÁT HIỆN THAM NHŨNG chứ có phải báo cáo PHÁT HIỆN THẤY THAM NHŨNG đếu đâu :D. Bọn Minh Bạch Quốc Tế vẫn xếp hạng nước ta tham nhũng ở mức cao thật là láo toét nhể. Oánh bỏ mịa chúng nó đi.

  Reply this comment
 4. Hoa Mộc Lan
  #4 Hoa Mộc Lan 4 March, 2016, 08:40

  Mưa ới, đọc đi.C để dành!!!

  Reply this comment
 5. Hoa Mộc Lan
  #5 Hoa Mộc Lan 4 March, 2016, 09:05

  Đừng nghiện như chị, không có thuốc chống nghiện đâu e à :3

  Reply this comment
 6. Trong Thuy Nguyen
  #6 Trong Thuy Nguyen 4 March, 2016, 09:07

  Cho Tao Share câu like tý nhé??

  Reply this comment
 7. Trong Thuy Nguyen
  #7 Trong Thuy Nguyen 4 March, 2016, 10:17

  không Tao thì là Tớ vậy.

  Reply this comment
 8. Nguyễn Trung Kiên
  #8 Nguyễn Trung Kiên 4 March, 2016, 10:24

  Chưa thâm bằng các tháng trc!!!

  Reply this comment
 9. Giao La Tran
  #9 Giao La Tran 4 March, 2016, 11:08

  Anh ơi trong Tản văn k có chuyện bác lái xe à.

  Reply this comment
 10. Khánh Ly
  #10 Khánh Ly 4 March, 2016, 11:22

  đã nhận sách anh có kèm chữ ký 😀

  Reply this comment
 11. Mưa Nắng
  #11 Mưa Nắng 4 March, 2016, 11:23

  Đổi Tím Trời Hương Ju ĐiễnTrường TrungGiang giải trí cả nhà

  Reply this comment
 12. Hoa Mộc Lan
  #12 Hoa Mộc Lan 4 March, 2016, 12:38

  Đọc đi sẽ k thấy dài e à!

  Reply this comment
 13. Hoa Mộc Lan
  #13 Hoa Mộc Lan 4 March, 2016, 12:39

  Đọc chưa hay cười hôi nhể???

  Reply this comment
 14. Mưa Nắng
  #14 Mưa Nắng 4 March, 2016, 13:04

  “nghiện” a Hải ròi chưa a?

  Reply this comment
 15. Mưa Nắng
  #15 Mưa Nắng 4 March, 2016, 13:05

  Shhhh~ để dành đi chị. E mới dám đọc đoạn thơ mở bài. Em cũng trân thành sr nếu mn lỡ (nỡ) *@@* mê

  Reply this comment
 16. Hoa Mộc Lan
  #16 Hoa Mộc Lan 4 March, 2016, 13:12

  Chị cũng mới đọc đoạn thơ nhưng đã phê! Quyết để dành!!!

  Reply this comment
 17. Hương Giang
  #17 Hương Giang 4 March, 2016, 15:57

  ai đọc rồi tóm tắt lại đê :v

  Reply this comment
 18. Mưa Nắng
  #18 Mưa Nắng 4 March, 2016, 16:41

  Em chưa dám đọc, sợ hết á chị :v

  Reply this comment
 19. Trường Nguyễn
  #19 Trường Nguyễn 4 March, 2016, 16:41

  ko có girl xinh lôi a vào thơ thẩn a bít giề

  Reply this comment
 20. Mưa Nắng
  #20 Mưa Nắng 4 March, 2016, 16:43

  Chị gái trên em xinh kìa anh :v em có hẳn địa chỉ và sdt đó, ai lấy ko ạ? :v

  Reply this comment
 21. Hoa Mộc Lan
  #21 Hoa Mộc Lan 4 March, 2016, 16:44

  Tóm tắt : đây là bảng tin tháng 01+02/2016!

  Reply this comment
 22. Hoàng Mai
  #22 Hoàng Mai 4 March, 2016, 17:58

  Mục 4 k biết cb thống kê có nhầm k? chứ e là dân Bọ, em đi xin việc cũng mất mấy trăm triệu lót tay năm 2011

  Reply this comment
 23. Hoàng Mai
  #23 Hoàng Mai 4 March, 2016, 18:03

  Sai biết liền 🙂

  Reply this comment
 24. Nguyễn Trung Kiên
  #24 Nguyễn Trung Kiên 4 March, 2016, 19:20

  Ông có nghề thì cứ phải chọc cho nó lòi tòi phòi ra. Thể mới hiểm!~~~

  Reply this comment
 25. Hoang Hai Nguyen
  #25 Hoang Hai Nguyen 4 March, 2016, 19:48

  Nguyễn Trung Kiên Tôi k có nghĩa vụ phải làm hài lòng các ô! Đọc thì đọc, k thì lướt, ý kiến lên phường!

  Reply this comment
 26. Nguyễn Trung Kiên
  #26 Nguyễn Trung Kiên 4 March, 2016, 19:51

  Thế hả?!!! Sợ nhẩy!@

  Reply this comment
 27. Hoang Hai Nguyen
  #27 Hoang Hai Nguyen 4 March, 2016, 19:53

  Quyền lực tập trung nó phải thế!

  Reply this comment
 28. Vu Giang
  #28 Vu Giang 4 March, 2016, 21:33

  pa Luong Nguyen này 🙂

  Reply this comment
 29. Việt Hoà Nguyễn
  #29 Việt Hoà Nguyễn 5 March, 2016, 10:35

  Bố Bach Lam

  Reply this comment
  • Bach Lam
   Bach Lam 7 March, 2016, 11:15

   Đau đến tận xương tủy ! T/g lấy đâu ra những thông tin như thế ?

   Reply this comment
 30. Việt Hoà Nguyễn
  #30 Việt Hoà Nguyễn 7 March, 2016, 12:13

  Thế mới hay chứ bố. Bố theo dõi các bài tổng kết tháng của a này nhé. Hay lắm ạ

  Reply this comment
 31. Hoang Ank
  #31 Hoang Ank 10 March, 2016, 13:53

  ảnh còn lưu bên blogspot đấy http://nguyenhoanghai1976.blogspot.com/…/tan-van-chuyen…

  Reply this comment

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.