Cà phê một mình

Cà phê một mình

by May 28, 2017 0 comments

Cà phê một mình
(Lản tản văn)
Sáng nay (28/5/2017) “Cà phê một mình”, chút nữa cùng Công đoàn cơ quan du hí xuống TP.Hà Long.
Nghe nhạc thoáng nghĩ, bài này của bên ta hay bên địch, đỏ, vàng hay xanh và cơ bản, nhà ông Chương đã cho phép hát hay chưa, kẻo nghe lại mắc cái tội thưởng thức âm nhạc trộm. Chuyện chửa có ở đâu trên trái đất này, cả một quốc gia xài Quốc ca trộm đến 72 năm.
Khổ thế đấy. Hay là thế nên nay mới diễn ra hỗn cảnh: cái gì, ai ai cũng trộm cắp, tranh đua trộm cắp, giả thật, đến độ bà nguyên Phó Chủ tịch nước phải than thở, thốt lên: Cái gì cũng ăn. Bà ấy nói đúng, ăn từ nhà vệ sinh đến tượng đài anh hùng, giả và tranh cướp đến như cả danh hiệu Anh hùng của nhà đồng chí Bí thư Thừa Thiên – Huế. Tư gia của ngài Chánh thanh tra Chính phủ như cung, như điện.
Ai đời lại có đến 100% các cháu trường nọ cả một cấp học đều giỏi, quá bằng đập vào mặt nền giáo dục nước nhà, dạy dỗ con cháu – thế hệ tương lai dối trá và cuồng vọng danh hiệu, bằng cấp giả.
Ai đời đến cấp phường, quan phường phấn đấu học hành, giành tới học vị tiến sỹ. Học vị ấy để nghiên cứu, ban hành ra các sản phẩm: nhà mãi mại dâm đầy phương, ngâm tôm tới 30 năm không cấp nổi sổ đỏ cho dân, chống lưng bãi gửi xe,…
Thôi, chả nghĩ nữa, kẻo không lại mắc cái vạ bôi nhọ lãnh đạo, ngậm mồm mà ăn tiền và tẹo nữa xuống TP. Hạ Long, mình được ngập mồm cua, tôm bể.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.