Những điều cần biết về ghế xoay văn phòng

Những điều cần biết về ghế xoay văn phòng

by March 26, 2018 0 comments
Một trong những loại nội thất cần thiết và quan trọng của văn phòng là ghế. Ghế văn phòng có rất nhiều loại với rất nhiều chất liệu khác nhau, nhưng mộ trong những loại được sử dụng và yêu thích nhất là ghế xoay. Ghế xoay là ghế có cấu tạo phức tạp nhất hiện nay nhưng cũng mang lại những ưu điểm rất tuyệt vời. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những điều cần biết về loại ghế này.
Cấu tạo của ghế xoay văn phòng
Về cơ bản thì những sản phẩm loại ghế này đều có những cấu tạo sau đây:
Khung ghế
Chân sao
Tay vịn
Đệm ngồi
Lưng tựa
Bộ piston điều khiển
Bát ghế 
Ghế này có cấu tạo khá phức tạp vì nó cần chế độ xoay, khác với những loại ghế thông thường khác. Ghế có 2 cần gạt dưới chỗ ngồi, một cần chỉnh độ cao thấp của ghế, còn một cần điều chỉnh độ ngả của ghế. Khi ngồi vào ghế, bạn có thể tùy vào chiều cao hay mong muốn của mình mà chọn được độ cao và độ ngả phù hợp nhất. 
Với những đặc điểm nổi bật là có thể xoay, ngả ghế theo mong muốn nên loại ghế này được sử dụng phổ biến hầu hết trong cac phòng làm việc hiện nay. Đến 80% tổng số văn phòng và công ty đều sử dụng loại ghế này, bởi những ưu điểm hết sức vượt trội của chúng:
Chất liệu đa dạng: bạn có thể chọn ghế xoay bằng da, bằng bỉ hoặc bằng lưới. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng ghế da cho những phòng lãnh đạo hay phòng họp cao cấp bởi giá thành của nó khá cao. Còn ghế xoay bằng nỉ hay bằng lưới thì bạn nên sử dụng trong những văn phòng khác cho nhân viên, bởi nó thông dụng và giá thành không quá cao.
Màu sắc của ghế này rất đa dạng: tùy thuộc vào loại chất liệu mà bạn chọn mà ghế có thể có những màu sắc khác nhau.
Bạn có thể xoay ghế thoải mái để dễ dàng làm việc và thư giãn tốt hơn.
Giá thành của ghế cũng phụ thuộc vào chất liệu mà ban chọn có cao cấp hay trung bình mà giá ghế cũng có phần khác biệt.
Bạn có thể tham khảo những mẫu ghế ở những cửa hàng khác nhau. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng bán hàng uy tín và chất lượng, rất nhiều cửa hàng bán hàng nhái, sử dụng chất liệu cũ, kém bền. Bởi vậy, trước khi quyết định được mua loại ghế nào phù hợp thì bạn hãy chọn những địa chỉ bán hàng uy tín để chọn được những sản phẩm chĩnh hãng tốt nhất.
 

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.