TUYỂN CTV BÁN MỸ PHẨM TRÊN TOÀN QUỐC

TUYỂN CTV BÁN MỸ PHẨM TRÊN TOÀN QUỐC

by May 16, 2018 0 comments

TUYỂN CTV BÁN MỸ PHẨM TRÊN TOÀN QUỐC
Bạn muốn kiếm Tiền mà không phải bỏ vốn?
Bạn muốn làm thêm ngoài công việc chính?
Bạn đam mê kinh doanh nhưng lại không có vốn?
☎☎☎Hãy đăng ký làm cộng tác viên của shop chúng tôi, bạn sẽ kiếm được từ 3-10 triệu/tháng, tùy theo năng lực của mỗi người.
Nói đến bán mỹ phẩm chắc hẳn nhiều bạn cũng e dè vì đây là mặt hàng nhạy cảm, sợ sẽ xảy ra tác dụng phụ khi sử dụng như báo chí hay đưa tin. Tôi cũng vậy, cũng như các bạn khi mới làm quen với bán hàng mỹ phẩm, rất sợ nếu bán phải hàng giả, hàng kém chất lượng, mỹ phẩm làm bằng hóa chất… vì nó dễ gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Sau một thời gian làm quen và tìm hiểu, tôi thấy thị trường hiện nay rất ưa chuộng dòng sản phẩm mỹ phẩm chứa các thành phần từ thiên nhiên. Ưu điểm của mỹ phẩm thiên nhiên là không chứa các thành phần độc hại, rất tốt cho người sử dụng, thậm chí còn dùng được cho cả phụ nữ cho con Bú. Và tôi đã chọn dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên. Dòng sản phẩm Mỹ phẩm hiện nay rất được ưa chuộng, rất nhiều khách hàng tin dùng và phản hồi tốt về sản phẩm, chính vì vậy hiện nay sản phẩm đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và không ngừng mở rộng. Cam kết không chứa các thành phần độc hại nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bán các sản phẩm của mình.
1. Công việc chính: Đăng bán các sản phẩm mỹ phẩm của shop. Thông tin về sản phẩm, giá cũng như các phản hồi của khách bạn có thể lấy trên facebook
2. Quyền lợi được hưởng: Được hưởng hoa hồng tính theo doanh thu hàng tháng.
Hoa hồng được tính bằng doanh thu bán hàng mỗi tháng (doanh thu được tính theo giá lẻ của sản phẩm)
3. Cách thức trả hoa hồng: Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền qua bưu điện hoặc nạp thẻ điện thoại (nếu hoa hồng tháng đó ít).
4. Yêu cầu: Phải tích cực đăng bài hàng ngày
Inbox :0928.253.962

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.