⁉️ ỦA SAO KÌ DỊ ⁉️

⁉️ ỦA SAO KÌ DỊ ⁉️

by May 16, 2017

⁉️ ỦA SAO KÌ DỊ ⁉️
Hình như càng kinh doanh được lại càng bị nhiều người dòm ngó và dèm pha, sao chép. Nói thiệt mình thì không quan tâm lắm nha. Buôn bán mà, lộc ai nấy hưởng! Mà khách mình thì yêu mình vô cùng, chụp cho mình xem những chỗ lấy hình mình, chỗ nào bê nguyên quảng cáo của #JUSTYLE vô … méc hết kakaka. Tính mình lành, chỉ nhắc nhở các bạn tôn trọng luật buôn bán thôi, mình không muốn nhờ đến luật sư cho to chuyện!
Khi 1 khách hàng đến với bạn, đó không phải là 1 câu chuyện đem hàng ra chợ trả giá – thuận mua vừa bán của thập niên xa xưa nữa mà là 1 bản phim toàn tập về những yếu tố hình thành nên thương hiệu của bạn. Logo ra sao, phục vụ thế nào, viết quảng cáo, PR hình ảnh, video, chất lượng sản phẫm, mẫu mã, hệ thống, chi nhánh, khuyến mãi, truyền thông, báo đài …… Và tuyệt nhiên, không có gì là ngẫu nhiên! Đây là thời đại của công nghệ và để đạt được điều đó là 1 sự nỗ lực không ngừng.
Các bạn đừng gato, đừng chọt ra chọt vô, đừng phá giá vì như vậy là tự hạn thấp chính thương hiệu của bạn. Hãy để khách hàng nói về bạn theo cái cảm nhận đích thực và tập trung vào chính chiến lược của mình. Đừng lang mang! Thật ra mình không muốn nói nhiều nhưng mình hy vọng cuộc chơi của chúng ta lành mạnh. Thương trường – quả thật là chiến trường, trong đó để tạo nên đội hình cần có các chiến binh thực thụ.
Mong 1 ngày nào đó khi nhắc đến tóc giả Việt Nam mọi người sẽ gọi tên #tocgiajustyle – mình đang rất cố gắng để đem nó vươn xa ngoài biên giới đây. Mình vô cùng cảm ơn khách hàng đã yêu mến mình, mặc dù lắm khi các bạn cho mình xem những chỗ nhái hàng, dấu chấm hỏi cứ quánh trong đầu “Ủa sao kì dị?” Mình chưa 1 lần nói xấu hay bê đích danh các bạn vì mình vẫn tôn trọng các bạn, mình hy vọng các nhái thủ hãy tôn trọng mình ngheng …. ôi …. ngồi chống cằm mà thiết nghĩ …. chẵng lẽ mình có tầm ảnh hưởng đến thế sao ⁉️
____________________________________________________
Hotline, zalo, whatsapp, viber, line +84.909.168208
Us Mobile: 516 – 996 – 6169
Sài Gòn: 169 Võ Văn Tần
Hà Nội: 115 Phố Huế
New York: 200 Carman Avenue NYC 11554
JOJO by JUSTYLE: 216 Nguyễn Thiện Thuật
#tocdep #tocgiadep #tocgiasaigon #tocgiahanoi #noitoc #salon #phụchoitoc #nhuômtoc #ombre #balayage #keratin #collagen #tocgialamtutocthat #tocgiacodadau #xưởnglamtocgia #wig #hairextension #justylewig