2 nguời nên đọc stt này của gái bạn mình HTV THU HONG nhất là Đinh La Thăng và tổng biên tập Dân Trí

2 nguời nên đọc stt này của gái bạn mình HTV THU HONG nhất là Đinh La Thăng và tổng biên tập Dân Trí

by April 15, 2017

2 nguời nên đọc stt này của gái bạn mình HTV THU HONG nhất là Đinh La Thăng và tổng biên tập Dân Trí.
Ai cần lời giải thích xin inbox.
Thăm anh Vũ huy Hoàng.
Tôi & một số bạn đồng nghiệp quen biết anh Vũ huy Hoàng qua nhiều chuyến công tác tháp tùng lãnh đạo cấp cao. Khi ấy Anh là Bộ trưởng Bộ công thương , một Bộ có vị trí quan trọng . Với chúng tôi, Anh là khoảng cách , bởi xung quanh Anh là hàng chục người tháp tùng, quấn quýt. Những chuyến đi công tác
liên quan rất nhiều đến công việc của Bộ CT,nhất là quá trình đàm phán TPP. Anh thường chào chúng tôi bằng nụ cười , bày tỏ tình cảm thân ái với nhóm phục vụ. Nhưng chúng tôi thì cần Anh , cần Anh trả lời PV để khẳng định kết quả chuyến đi. Anh VHH là người thấu hiểu công việc vì thế mọi vặn vẹo của chúng tôi đều được thoả mãn . Bài tổng hợp phong phú & thành công.Có lần thấy chúng tôi lo ăn uống vất vả, Anh nói: “Anh có ae thương vụ , cần gì cứ nói Anh”. Nhưng tất cả nhóm đều quen rồi , tự lo & rất ngại nhờ vả.
Đùng một cái chuyện biển xe & Trịnh xuân Thanh ầm ĩ ,nhất là sau khi TXT bỏ trốn, mọi tai tiếng & trách nhiệm đổ lên nguyên BT Vũ huy Hoàng. Chuyện TXT về Bộ CT, chuyện con trai đc bổ nhiệm là lãnh đạo Sabeco…Ở mọi cuộc kiểm điểm a Hoàng nhận hết trách nhiệm về mình & chịu kỷ luật nghiêm khắc dù sự thật ko hoàn toàn như vậy.
Có lần tôi hỏi Anh: sao Anh ko nói căn nguyên câu chuyện TXT về Bộ CT là do một lãnh đạo cấp cao gửi gắm?Anh VHH nói rất từ tốn : “thôi mình nhận giúp thì mình phải chịu còn thực ra mình có quen biết gì TXT ngoài 3 tờ giấy xác nhận nhân thân rất tốt”.
Trưa nay ,cùng các bạn vào bệnh viện thăm Anh. Cựu BT nằm đọc sách trên giường bệnh. Anh kể : “ngày ấy mê mải công tác nên ko để ý đến sức khoẻ, bây giờ là hàng loạt diễn biến ,đặc biệt là bệnh tim”. Anh trò chuyện khiêm nhường, vui & thanh thản chấp nhận mọi điều của số phận.Anh nói chuyện về Mẹ, các em trai & rơm rớm khi nhắc đến con trai: “cháu rất ngoan , học hành tử tế, rất hiền & ít nói . Cháu ở đây trông bố. Cháu còn rất trẻ mà đã phải gánh chịu, âu cũng là lỗi của mình”.
Tôi động viên Anh: cuộc sống còn rộng mở với cháu , Anh đừng nghĩ ngợi nhiều . Em cũng rất thương Hải vì bằng tuổi cháu Pop nhà em. Anh lo chữa bệnh cho khoẻ , mọi việc sẽ trôi qua. Em thấy mọi người đã ở bên Anh , từng làm việc với Anh đều trân trọng Anh, yêu quý Anh .
Gần một giờ trôi qua , đã gần 13h.Chia tay Anh Vũ huy Hoàng , tôi nhìn ko gian vắng lặng xung quanh & nói với các bạn:” nếu anh Hoàng đang là BT thì bọn mình sẽ phải chờ đợi ko biết đến bao giờ mới đến lượt”.