3 Ngày duy nhất lần đầu có khuyến mại tri ân nhân dịp khai trương dành tặng 1

3 Ngày duy nhất lần đầu có khuyến mại tri ân nhân dịp khai trương dành tặng 1

by September 8, 2017

3 Ngày duy nhất lần đầu có khuyến mại tri ân nhân dịp khai trương dành tặng 1,000,000 cho khách hàng đến center không cần mua hàng.
1/50 Linh Nhâm center số 1 đã xuất hiện, Nằm trong Linh Nhâm Building đại cồ việt.
Hiện tại t đang cảm thấy rất vui, Được tiếp thêm động lực để tiếp tục đếm những center tiếp theo, Nhân đây em xin lời mời chân trọng nhất tới các thầy, các ace tới dự lê khai trương Linh Nhâm center đầu tiên vào lúc 9h tại số 10 ngõ 27 Đại cồ việt, HN để chung vui và ủng hộ em ah.
Xin chúc mừng các cổ đông Nhung Vũ tôi thích gọi bạn ấy là bé bự ” Cô gái vàng của Linh Nhâm ” Dám bỏ 2 bằng đại học gác lại trung tâm tiếng anh để gia nhập ngôi nhà linh nhâm từ những ngày đầu tiên, để rồi 2 năm sau đã có nhà HN, Có xe để đi ( Honda SH, Madaz 3 ) Có gấu để ôm ( chồng ) và bây giờ là cô chủ nhỏ tại center đại cồ việt.
Xin chúc mừng người sắp được làm mẹ Ngân Bee đã bỏ việc ngân hàng và dám thử sức để kinh doanh để cuối cùng mới phát hiện ra mình có máu bán hàng trong người, Hiện tại cũng đã có đủ nhà để ở HN, xe để đi, chồng để ôm lại còn sắp làm mẹ và cổ đông center đầu tiên của công ty nữa.
Xin chúc mừng Hiền Tuấn ” Hotboy của Linh Nhâm ” người đàn ông bán đồ phụ nữ, anh ấy đã nói với tôi sẽ rút vốn cổ phần tại 1 công ty dần để tâp trung sự nghiệp tại Linh Nhâm, tuy gia nhập muộn so với các bạn đại diện khác nhưng hiện tại luôn nằm trong top về doanh số và cũng chính thức làm cổ đông center đại cồ việt. Ngoài ra còn đang tìm mặt bằng để tiếp tục khai trương center tiếp theo của riêng mình dự kiến khai trương tháng 11
Xin chúc mừng Thảo Nguyễn đã dám đầu tư 150tr để khởi nghiệp, Đã viết đơn xin nghỉ việc tại cơ quan để góp vốn cổ đông quyết định chỉ trong 1 tháng. Rồi kết quả sẽ đến việc em để sớm trở thành cô gái tự tin, tự chủ về kinh tế và làm chủ cs của mình.
Cảm ơn cả nhà, Em sẽ rất vui nếu có được sự hiện diện của các ac trong ngày vui này.