#5

#5

by September 11, 2017

#5_bước_chăm_sóc_da_cơ_bản.
#Bước_1: #Làm_sạch_da
Nhiều vấn đề về da thường gặp như nổi mụn, lỗ chân lông to, da không đều màu,… đều bắt nguồn từ một làn da không sạch. Có 3 sp làm sạch da:
#Kem_tẩy_trang
Sau khi makeup hay dùng kem chống nắng thì nên dùng kem tẩy trang (trước khi rửa mặt buổi tối)
#Sữa_rửa_mặt
Dùng 2 lần/ngày sáng và tối. Sữa rửa mặt tốt có tác dụng: Làm sạch da nhưng không tạo cảm giác da khô căng cứng mà vẫn ẩm mịn. Nếu da bạn không phải là da dầu hay da hỗn hợp thì nên dùng sữa rửa mặt dạng kem, dạng sữa hay dạng gel không tạo bọt, da của bạn sẽ không bị lấy đi hết dầu, vì thế không bị khô bong.
#Tẩy_da_chết
Mỗi tuần nên tẩy tế bào chết 1 lần.
#Bước_2: #Nước_hoa_hồng
Nước hoa hồng giúp cân bằng độ PH trên da, cân bằng độ ẩm và giúp se lỗ chân lông. Đồng thời lấy đi hết những vệt bẩn còn sót lại sau khi rửa mặt, giúp kem dưỡng ẩm phát huy hiệu quả cao hơn.
#Bước_3. #Dưỡng_ẩm
Nhiệm vụ chính của các sản phẩm dưỡng ẩm là giữ nước lại trên da, cân bằng lượng dầu và nước cần có trên bề mặt biểu bì, bảo vệ da khỏi những tác động của môi trường. Khi da được dưỡng ẩm tốt, làn da sẽ có độ đàn hồi tốt hơn, từ đó quá trình lão hoá diễn ra chậm hơn.
Các sản phẩm dưỡng da hiện nay có thể được biết với các tên theo mức độ giữ ẩm cho da lần lượt là: Gel – Lotion – Emulsifier – Cream – Ointments.
#Bước_4: #Đắp_mặt_nạ
Đắp mặt nạ giúp cung cấp nước và dinh dưỡng thẩm thấu sâu vào làn da, đồng thời 1 số mặt nạ có tác dụng khóa ẩm tốt, cải thiện các vấn đề da rất hiệu quả.
#Placenta_ample_mask là mặt nạ dược liệu cao cấp phù hợp cho mọi loại da và cải thiện 5 vấn đề thường gặp ở da vô cùng hiệu quả.
#Bước_5: #Bảo_vệ
Đây là bước quan trọng cuối cùng trong các bước dưỡng da cơ bản nhưng cũng thường là bước bị nhiều người bỏ quên nhất. Sản phẩm của bước này không gì khác đó chính là: Kem chống nắng.
Nhiều chị em cho rằng chỉ mùa hè, hoặc có nắng mới cần sủ dụng kcn. Đó là sai lầm, vì hắc tố và những tia gây hại trong ánh sáng mặt trời có mọi lúc, mọi nơi (trừ ban đêm). Chứ không phải chỉ dưới ánh nắng chói chang.
Làn da ai đang gặp phải vấn đề gì hãy ib cho mình để được tư vấn nhé.Love all