Bảng giá cước vận chuyển đường biển

Bảng giá cước vận chuyển đường biển

by September 24, 2018
Nhu cầu giao thương, trao đổi buôn bán hàng hoá giữa Việt Nam và các nước trong khu vực cũng như nhiều quốc gia trên thế giới ngày càng được đẩy mạnh. Đây là dấu hiệu đáng mừng vì nó chứng tỏ được nền kinh tế của chúng ta đang trên đà tăng trưởng và phát triển mạnh. Tham khảo bảng giá cước vận chuyển đường biển của công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi để có cho mình những thông tin chính xác nhất về dịch vụ vận chuyển đường biển. 
 
Cước phí và bảng giá cước vận chuyển đường biến quyết định và ảnh hưởng lớn đến hợp đồng cũng như giá trị xuất nhập khẩu hàng hoá quốc tế của doanh nghiệp, khách hàng. Chính vì thế, việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển quốc tế đường biển uy tín, chuyên nghiệp cùng giá thành ưu đãi là điều mà rất nhiều người mong muốn hướng đến. 
 
Quý khách hàng cần phải hiểu bảng giá cước vận chuyển đường biển là gì? Đây chính là khoản chi phí mà bạn cần phải trả cho dịch vụ vận chuyển. Công ty vận chuyển sẽ tiến hành đóng gói, vận chuyển bốc xếp hàng hoá lên container và xử lý các thủ tục thông quan hàng hoá, dịch vụ thuế quan một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất để hàng hoá của bạn có thể thuận lợi cập bến và đến tay người nhận đúng tiến độ thời gian. 
 
Bảng giá cước vận chuyển đường biển của công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi bao gồm đầy đủ các khoản chi phí: đóng gói, bốc xếp hàng hoá, giao hàng cho người vận tải, giao hàng lên tàu, giao dọc mạn tàu. Những khoản cước phí này nằm trong thủ tục quy định của vận tải đường biển, theo điều EXW đã nêu rất rõ. 
 
Bảng giá cước vận chuyển đường biển có sự chênh lệch so với hàng hoá đóng trong container và hàng hoá trực tiếp trên tàu, hàng hoá vận chuyển quốc tế và hàng hoá vận chuyển đường biển nội địa. Liên hệ với công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi để nhận được thông tin chi tiết về các loại hàng hoá vận chuyển và giá cước chính xác nhất. 
 
Vận tải hàng hoá đường biến giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều so với khoản chi phí đắt đỏ khi vận chuyển hàng không. Bên cạnh đó, đối với những đơn hàng vận tải trọng lượng nặng cũng không cản bước được vận tải đường biển. Hàng hoá của quý khách khi tìm đến Tân Cả Lợi sẽ đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất. 
 
Công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi cam kết hỗ trợ khách hàng với bảng giá cước vận chuyển đường biển ưu đãi, tiết kiệm nhất. 
 
Xem thêm bài viết trước: http://kemchongnangchodadau.com/van-chuyen-hang-hoa-quoc-te-bang-duong-bien/