BPHONE

BPHONE

by May 28, 2017

BPHONE – SIÊU ĐIỆN THOẠI GIỮ GIÁ NHẤT ĐỊA CẦU
Thật không thể tin nổi! Bẵng đi 1 thời gian, hôm nay đã tròn 2 năm ngày ra mắt. Những tưởng Bphone đã được hoá kiếp từ lâu rồi nhưng mở trang chủ BKAV ra vẫn thấy chiếc Bomb xịt phôn này chềnh ềnh với mức giá không đổi gì so với 2 năm trước: 11- 14 triệu / cái.
Chỉ có thẻ thốt lên: kiệt tác bất chấp tất cả! Trong thời gian 2 năm ấy, kệ mẹ iPhone 7plus ra đời, Galaxy S8, hay những chiếc điện thoại có cấu hình, design đẹp hơn Bphone vạn lần, Bphone vẫn 1 mình 1 đẳng cấp.
Đẳng cấp 1 mình là không cần nhìn thằng nào cả, không cần biết thị trường, không cần biết khách hàng, không cần biết dư luận nghĩ gì…
Hoặc giả, cũng có khi chính Mr. Quảng quên mất là trong dàn bom của mình còn có Bombphone nên không nhớ ra việc cần phải giảm giá hoặc khuyến mại mua điện thoại BPhone tặng… iPhone theo quy luật vòng đời của 1 sản phẩm công nghệ như điện thoại.
Mình vẫn lăn tăn về những thông tin vỉa hè, rằng BPhone thực ra là 1 dự án về thiết bị đầu cuối của Nhà nước. BKAV giúp ném vài trăm tỉ đồng qua cửa sổ và đã làm xuất sắc việc đó. Nó đang dần trở nên có lý với cung cách của BKAV như bây giờ.
Từ việc mang lòng yêu nước tinh thần dân tộc ra để bán hàng gặp thất bại, giờ Bphone không còn không buồn cả việc đuổi ruồi nữa! Hoá ra lòng yêu nước, sự tự hào về sản phẩm của BKAV chỉ có như vậy!
#bphone #bombphone #Bkav #quangno