Cách in giấy khen đẹp, đảm bảo chất lượng

Cách in giấy khen đẹp, đảm bảo chất lượng

by September 11, 2018
 Những cơ sở vật chất tại trường học ngày nay cũng đã được nâng cấp và bổ sung trang thiết bị hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy của giáo viên và học sinh. Chắc chắn, nhiều trường học hiện nay đều có sự xuất hiện của những chiếc máy in để phục vụ công việc in ấn văn bản, bài giảng và làm tập cho học sinh, sinh viên. Nhưng chúng ta không biết rằng chúng ta cũng có thể in giấy khen bằng những chiếc máy in phổ thông ấy. Bài viết dưới đây xin đề cập về cách in giấy khen, từ đó giúp các bạn có thêm những kiến thức in ấn cơ bản nhất, sử dụng khi cần thiết 1 cách dễ dàng nhất.
 
Việc in giấy khen thường được sử dụng bằng những chiếc máy in Laser, đây là chiếc máy giúp bạn có thể thực hiện nhanh công việc in ấn và tạo ra được những tấm giấy khen đẹp mắt, đạt chuẩn và chất lượng. Bạn có thể nhận công việc in giấy khen cho trường với số lượng lớn hơn rất nhiều mà không lo về thời gian hay chất lượng đầu ra của giấy khen. Tuy nhiên để có thể làm được công việc này, không chỉ cần 1 chiếc máy in chất lượng mà bạn cần phải chuẩn bị thêm những kỹ năng trộn thư để không phải viết tay tên của từng học sinh một, do thao tác viết từng tên rất mất thời gian và có tỷ lệ sai sót cao nên chúng ta cần có được những kỹ năng trộn chuyên nghiệp. Dưới đây là cách trộn thư khi in giấy khen số lượng lớn:
 
Bạn mở 1 trang word mới, lưu ý kích thước, do đó bạn cần thực hiện thao tác sau: File -> Page Setup. Sau đó chọn Paer và phần Paper Size click vào Custom Size, thay đổi số chiều cao và chiều rộng bạn muốn vào phần Height và Width. Bên thẻ Margins, bạn có thể chỉnh lề giấy là 2m sau đó lưu tên page là “Mẫu in giấy khen” hoặc bất cứ tên gì bạn muốn.
 
Trong page vừa tạo ra, chọn Drawings, chọn TextBox để vẽ khung giấy khen. Sử dụng textbox để phòng trường hợp in lệch hoặc muốn di chuyển nội dung hay chỗ mà không hề ảnh hưởng đến những vị trí khác.
Hoàn thiện textbox xong, hãy in thử và dành lời khuyên cho bạn cần nên in thử vài tờ trước sau đó mới tiền hành in thật với số lượng lớn.
 
Trên đây là cách in giấy khen phổ biến hiện nay, bạn có thể thực hiện từ từ những bước trên để tạo ra được 1 mẫu giấy khen ưng ý do chính mình làm, nhằm nâng cao sự độc đáo và mới lạ cho chiếc giấy khen. Ngoài ra, nếu như bạn không có thời gian cũng như máy móc không ổn định, bạn có thể đặt làm giấy khen tại Công ty TNHH Minh Á, đây là công ty chuyên in ấn chất lượng, luôn tạo ra sản phẩm đẹp mắt đáp ứng mọi khách hàng khi ghé qua.
 
Xem thêm:
https://coluuniem.vn/bong-co-vu-thanh-dap-co-vu