Cách lựa chọn khi in nhãn decal hà nội phù hợp nhất với yêu cầu?

Cách lựa chọn khi in nhãn decal hà nội phù hợp nhất với yêu cầu?

by September 23, 2018
Nhãn decal là một phần không thể thiếu của các sản phẩm khi mà nó là yếu tố vô cùng hữu hiệu để chứng minh cho chất lượng sản phẩm. Chính vì vai trò quan trọng này mà việc in nhãn decal là không thể bỏ qua. Tuy nhiên để in nhãn decal được phù hợp nhất thì chúng ta vẫn cần phải nắm được các cách lựa chọn khi in nhãn decal hà nội sao cho phù hợp nhất. 
 
Cách lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu
Trước khi bắt tay vào in tem nhãn decal thì chúng ta cần quan tâm đến độ sáng của nhãn decal này xem mức độ bao nhiêu là phù hợp. Tiếp theo là về độ bám dính của keo, mức độ bắt mực in và độ bền màu của nhãn decal này dưới ánh sáng mặt trời. Tùy vào sản phẩm của chúng ta là sản phẩm công nghiệp, văn phòng phẩm hay các vật dụng dùng trong gia đình mà các tiêu chuẩn này cũng sẽ khác nhau.
Hiện nay trên thị trường khi in nhãn decal hà nội khách hàng sẽ có thể được chọn lựa rất nhiều các chất liệu in khác nhau. Chẳng hạn như nhãn decal giấy, nhãn decal nhựa, nhãn decal trong suốt hay đặc biệt hơn thì có nhãn decal bạc, nhãn decal thiếc,.. Tùy vào mục đích sử dụng là gì để chọn một chất liệu in phù hợp nhất. In nhãn bảo hành sẽ có thể sử dụng chất liệu khác với in nhãn niêm phong. Bên cạnh đó cũng có thể chọn các công nghệ in khác nhau như in ofset hoặc in flexo tùy thuộc vào kinh phí của công ty trong mỗi kế hoạch in trong từng thời kì.
 
Các loại nhãn in với đặc điểm khác nhau
Đối với các linh kiện dành cho máy tính thì có thể sử dụng việc in tem nhãn trên các chất liệu giấy vở vì đây là một chất liêu phù hợp nhất. Việc các linh kiện này được dán những nhãn được in từ chất liệu giấy vở sẽ vừa đảm bảo được độ chắc chắn lại vừa thuận lợi cho việc viết các thông tin cần thiết lên bên trên chiếc nhãn dãn này.
Đối với tem nhãn bảo hành thì chúng ta sẽ thường lựa chọn in tem nhãn dạng hologram hay còn có một tên gọi khác thân quen hơn là tem 7 màu. Đặc điểm của loại tem này là rất khó để làm giả do đó sẽ rất hiệu quả cho các doanh nghiệp trong việc bảo vệ cho nhãn hiệu của doanh nghiệp mình trên thị trường trong điều kiện hàng giả tràn lan như hiện nay.
Có một loại nhãn decal khác cũng khá phổ biến đó là nhãn decal in bằng mực UV có khả năng chống phai màu và độ bền rất cao do đó rất thích hợp để làm những nhãn phụ hay dành cho các thiết bị thường được đặt trong môi trường khắc nghiệp.
Xem thêm: http://intruongphat.vn/tem-nhan-decal-truong-phat-chat-luong-uy-tin/