CÂU CHUYỆN VẾT THÂM SAU MỤN

CÂU CHUYỆN VẾT THÂM SAU MỤN

by May 26, 2018

CÂU CHUYỆN VẾT THÂM SAU MỤN
Lại tìm hiểu, hỏi han, lại mày mò đọc đọc tra tra. Cuối cùng sau rất nhiều nỗ lực thì đã tìm được em, serum Dark Spot của Kiehls. Nói dông nói dài về Kiehls thì các bạn lại bảo PR cho Kiehls nhưng ko phải, bạn nào trước đây từng mua hàng nhà M mà hỏi về vấn đề vết thâm, M vẫn giới thiệu Kiehls dù lúc đó Nhà M chưa bán Kiehls .
Xem nào, cảm giác đầu tiên khi nhỏ vài giọt serum Dark Spot trăng trắng lóng lánh lên mặt là ẩm mượt nhẹ nhàng, nhưng thấm siêu nhanh và ko hề để lại cảm giác bí bí dính dính như nhiều loại serum (khả năng thẩm thấu không cao) khác. Ấn tượng tốt ban đầu đó, vì serum nào thẩm thấu nhanh thì sẽ đi sâu vào bên trong lớp biểu bì của da chúng ta hơn ^^!
Chính vì khả năng thẩm thấu tốt, ko gây bóng nhờn nên serum Kiehls Dark Spot hoàn toàn có thể sử dụng cả ban ngày, tất nhiên là với điều kiện bạn phải dùng thêm kem chống nắng. Vì phấn khích quá nên dùng đều đặn cả sáng và tối trong hai tuần liền. Kết quả là các vết thâm mờ dần mờ dần, đến ngày thứ 14 thì gần như là không nhìn thấy nữa. Bingo!!!!
Da gần như lấy lại vẻ đều màu căng bóng như lúc trước khi bị mụn. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là sản phẩm trị thâm ưng ý nhất của Nhà M đó ạ ^^!
#vettham #trivettham
#mini 190k