Chỉ còn hơn 1 tháng nữa siêu Event của cộng đồng SEO sẽ chính thức bắt đầu

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa siêu Event của cộng đồng SEO sẽ chính thức bắt đầu

by August 24, 2017

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa siêu Event của cộng đồng SEO sẽ chính thức bắt đầu. Trong suốt 3 tháng qua, cảm xúc của những ngày mới bắt đầu xây dựng cộng đồng SEO lại ùa về.
Cảm giác được sống lại những khoảnh khắc tự mò mẫm, tự lên Slide, lên chương trình… tính toán chi phí sao cho tiết kiệm nhất có thể nhằm giúp anh em SEOer có thể tham gia trọn vẹn mà đỡ tốn tiền.
Cảm giác được lăng xăng đi tìm kiếm địa điểm tổ chức. Cảm giác khốn nạn nhất là đến thời điểm này vẫn chưa thiết kế được cái Banner cho Event, chưa thấy hình thù của tấm vé sự kiện sẽ ntn?
Cảm giác một mình đan xen sự lo lắng liệu chương trình có đủ 1000 anh em tham gia không? 300 500 mình đã từng làm thành công, còn 1000 là 1 con số khác nên dù có tự tin thì vẫn lo lắng vãi.
Tuần cuối cùng của tháng 8 là tuần nước rút để chốt lại tất cả mọi thứ. Đầu tháng 9 cố gắng bung vé và tập trung gạ gẫm anh em chi tiền để hỗ trợ làm siêu Event lần này.
Ít người tham gia thì ta thuê chỗ bé bé, đông người tham gia thì ta thuê chỗ to to :)) Quan trọng nhất là những nghiên cứu về ngành nghề, các TIPs, Trick về Search Engine Marketing sẽ được chia sẻ hết mình trong siêu sự kiện tới đây.
Trân trọng kính mời các anh chị em cô dì chú bác quan tâm tới SEO, Adwords, Website nhanh tay Join Event và cùng đón đợi siêu sự kiện này.
https://www.facebook.com/events/114562285806516/