CHUYỆN NHẶT TỪ MỒM CHỊ TÒA ÁN

CHUYỆN NHẶT TỪ MỒM CHỊ TÒA ÁN

by April 15, 2017

CHUYỆN NHẶT TỪ MỒM CHỊ TÒA ÁN
Đi tập xe với một chị công tác ở tòa án. Chị có cái tên rất mềm mại nhưng ăn nói, tác phong như đàn ông. Trời nắng nóng, lúc ở bãi tập ra, lên xe chị hỏi thằng đi cùng ê mi có tờ báo mô đó không, cho chị tờ. Thằng đi cùng nói dạ không có, nhưng chị cần báo làm chi. Chị nói, ghế nóng quá ngồi sợ lớt chụt.
Hà Tĩnh có nơi gọi bộ phận diễm lệ và trữ tình nhất của phụ nữ là “chụt”, còn “lớt” nghĩa là bỏng. Ý tại ngôn ngoại là chị sợ bỏng lol, hehe. Cả xe nghe xong cửng hết cả lên vì buồn cười.
Hôm nay ở bãi tập về, dọc đường mình lân la. Chị ơi, có chuyện chi hay hay ở tòa kể nghe phát cho đỡ buồn ngủ. Chị nói đầy, có mà đầy! Ưng chuyện cảm động, nhân văn hay bậy bậy, hài hài? Con bé đi cùng mau mồm nói, dạ chi cũng được nhưng có đôi mô bỏ nhau vì liên quan đến sex không chị?
Vỗ đùi cái đét, chị reo lên à có có, chuyện mới xảy ra nóng hổi luôn. Tuần trước bọn chị gặp ca như này. Vợ chồng trẻ đều là giáo viên dạy giỏi. Cô vợ thuộc loại múp máp, xinh xắn còn chồng rất đẹp trai, phong độ. Cưới nhau mới được 3 tháng con bé đã nằng nặc đòi bỏ. Chị bảo em ơi, đôi đũa còn có chiếc cao, chiếc thấp huống hồ vợ chồng sống với nhau. Thôi thì cố gắng nhường nhịn, chín bỏ làm mười em ạ. Con bé ngồi thừ ra một lúc, mặt buồn rười rượi như trượt lô rồi than thở.
“Em hỏi chị, có người vợ nào lấy chồng 3 tháng mà chồng không một lần biết bụng vợ ở mô không?”
Chị nói, chị hòa giải nhiều đôi rồi nhưng công nhận là chưa gặp trường hợp mô ra ri. Rồi răng nữa em?
Em giáo viên dạy giỏi kể tiếp.
“Hôm cưới xong, đêm tân hôn em nằm chờ đến 3 giờ sáng, gà gáy mấy canh đều biết, rứa mà quay sang thấy anh ấy ngáy o o như kéo gỗ. Em tặc lưỡi, ừ chắc cả ngày chạy đi chạy lại nhiều, bạn bè chúc tụng quá chén nên mệt mỏi, thôi thì cứ đợi đêm mai xem sao. Đêm mai sung lên không khéo anh ấy lập hẳn hatrick cũng nên.
Nhưng chị ơi! Đêm nay, đêm mai, đêm mai nữa. Tôi nhớ một người không nhớ tôi, xin lỗi em đá tí thơ vào cho nó mềm mại chút. Đêm mai, em tắm rửa, vệ sinh Dạ Hương các kiểu thơm điếc cả mũi lên giường nằm chờ từ lúc tám rưỡi, lòng nôn nao nghĩ đến cú hatrick tối nay. Cửa phòng chợt mở cái kẹt, tim em run bắn như muốn lao ra khỏi ngực (xúc động quá suýt nữa em buột mồm hô khẩu hiệu “nhiệt liệt, nhiệt liệt” nhưng may phanh lại được).
“Ừ, rồi răng em? Có có… triển khai luôn không em?” Chị nghe mà cũng nóng bừng mặt mũi, quên mất mình đang là cán bộ hòa giải.
“Dạ, anh ấy với tay lấy điện thoại, cài báo thức, xong quay sang em nói chúc em ngủ ngon, rồi làm một mạch đến sáng luôn. Chị bảo làm sao em có thể “ngủ ngon” được?
“Rứa là hai đêm em ngủ chay hè! Tóm lại chồng em gặp vấn đề chi rứa?”
“Anh ấy…. anh ấy…. pê đê chị ạ!”
“Chậc chậc chậc! Rứa vợ chồng đã đưa nhau đi viện trên thăm khám chưa?”
“Rồi chị ơi! Bác sỹ nói súng ống anh thì chuẩn rồi, nhưng chỉ ngắm bắn được đồng đội cùng chiến hào. Em thì cũng vị tha lắm, nói anh thử mần em đi, khi mần cứ nghĩ đến Phạm Văn Mách, Tùng Sơn hoặc Ronaldo là kiểu chi cụng lên. Anh ấy chỉ thở rồi dài im lặng”.
Chị nghe đến đây liền xua tay nói, em chịu đựng được 3 tháng là siêu đó. Chị lấy chồng mà ngủ chay 3 ngày thôi là bỏ thẳng cẳng luôn đừng nói 3 tháng.
Thấy mình chăm chú từ đầu đến cuối, chị quay sang hỏi răng rứa, răng mà nghe xong mặt ngẩn tò te rứa?
Mình gãi gãi đầu rồi mạnh dạn trình bày “Chị có số điện thoại cô giáo viên dạy giỏi nớ không?”
Chị bảo thôi đừng nói mà ngứa cả chụt chị nựa!
Còn tiếp.
Nguồn Ha Song