Có một lần

Có một lần

by May 25, 2017 8 comments

Có một lần, lâu lâu, lâu lâu lắm lắm rồi. Bữa đó mình rủ một bạn kia đi chơi, hehe, bạn kia giờ cũng là bạn facebook của mình, chắc lát sẽ vào bình luận cười sặc. Hai đứa lòng vòng đi dạo dưới tán cây bên Hồ Gươm lãng mạn vcd (vô cùng đấy) xong mới rủ nhau vô cà phê trong sáng. Hàn huyên đủ thứ, tâm đầu ý hợp lắm, xong cái, mình kêu tính tiền..
Đến lúc mình giở ví ra..
A…
Ô…
Huhuhuhuhuhu, trong ví không còn một đồng nào hết cả! Mà rõ ràng hồi sáng mình mới nhét tiền vào (kiểu này chắc sáng mẹ thấy ví vứt trên bàn nên lấy tạm trả tiền điện tiền nước gì đó rồi). Hô hô, thế là…
Hồi đó thì đàn ông Bắc kỳ như mình sỹ diện lắm, ngượng không để đâu cho hết, nhưng vẫn phải ấp a ấp úng nhờ cô gái trả tiền giúp.

Sau sự kiện ê chề đấy (haha, giờ nghĩ lại thì buồn cười, nhưng tuổi trẻ thì cho rằng nó nghiêm trọng lắm) mình trốn mất tiêu. Còn nàng thì đi Pháp!
Cuộc đời run rủi tình cờ thế nào, một ngày chúng mình gặp nhau khi làm show. Show đó mình được công ty ưu ái lắm, thét ra lửa được, nhưng mỗi lần nhìn thấy nàng mình vẫn nhũn như con chi chi, chỉ sợ câu chuyện kia được kể ra. Hahaha, thôi giờ mình cứ kể ra, vì quá khứ rồi, với lại đừng hòng chuyện đó tái diễn, khi đi đâu ta cũng có thẻ tín dụng để phòng xa, chia đều cho 2-3 ví.
Bạn nào chưa có thẻ thì tiện đây PA giới thiệu luôn nhé! Bên ngân hàng SeABank đang có chương trình khuyến mại “23 năm Rạng rỡ SeABank – Đồng hành vững bước” dành cho các khách hàng mở thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế, gói tài khoản do SeABank phát hành. chương trình quay số hàng tháng để nhận được 23 điện thoại iPhone 7 – 32GB!!!
Haha, giờ cười lên và mở thẻ đi nào! Trúng điện thoại chỉ cần ghi câu: Cảm ơn Phan Anh là được rồi 😀

8 Comments so far

Jump into a conversation
 1. Đan My
  #1 Đan My 25 May, 2017, 20:24

  Thế anh em mình cùng mở thẻ nào anh ơi kẻo đi shopping hết tiền có cái cà cho đỡ quê :))

  Reply this comment
 2. MC Phan Anh
  #2 MC Phan Anh 25 May, 2017, 20:26

  Ahihi cám ơn mọi người quá khen :))) like nhá :))))

  Reply this comment
 3. Minh Do
  #3 Minh Do 25 May, 2017, 20:32

  Vaizzz quảng cáo! Thầy MC Phan Anh mở lớp cho em cắp sách đi học với ạ!!! 🙂

  Reply this comment
 4. Nguyen Son
  #4 Nguyen Son 25 May, 2017, 20:33

  Cứ stt quảng cáo là càng phải like comment!

  Reply this comment

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.