Con máy thi người đẹp

Con máy thi người đẹp

by May 24, 2018

Con máy thi người đẹp
Đầu năm bà nó, tức là vợ tôi ấy, đi lễ chùa Hương, cho con máy theo. Theo để nó khuân đồ cúng, rồi cõng bà lên các bậc đá và đêm hôm bóp chân cho bà.
Rút kinh nghiệm vụ đưa nó theo lên chùa rằm tháng bảy, vợ mặc cả trước với con nó:
– Máy!
– Dạ, bà dạy gì ạ.
– Tao dặn mày nhá. Đi chùa, tao lễ, mày câm tịt cái mồm khấn khứa nhá.
– Câm tịt nghĩa là sao hả bà. Khi sản xuất ra cháu, nhà máy chưa nạp vào bộ nhớ từ câm tịt ạ.
– Sao mày ngốc thế. Câm tịt là ngậm mồm cho kín vào, đừng bô bô.
– Vâng, cháu biết rồi ạ.
Qua các đền chùa, từ đền Trình, Giải oan,… con máy y như lời bà dạy. Đến khi quay ra, vì đông khách quá, phải đợi ở bến Đục đến mấy tiếng. Trong lúc đợi đò, các bà (các vị này toàn diện nạ dòng), kê kích nhau, phụ nữ mà, lại kê kích vào mấy thứ nhạy cảm, nào mông đùi vú vê nhỏ lép, không eo, các khúc chưa uốn lượn. Cuộc đấu khẩu ngay bến Đục và thách đố và diễn ra cuộc thi người đẹp.
Vì ở đất Phật, cửa chùa, không thể thi áo tắm, các bà chỉ thi cử đi lại uốn éo, nhảy lắc,…
Bà nó, tức vợ tôi cũng tham gia tranh luận, tức khi đinhh nhảy vào cuộ thi, con may gàn mãi và nó xung phong thế thay chân bà nó thi cử. May đấy, chứ bà nó tham dự, thì thi người lắm mỡ nhiều thịt a.
Tham gia có mười, tính cả con máy nữa. Tiết mục đầu tiên là thi chổng mông, tức xem mông ai to. Vậy là sau tiếng còi, mười cái mông đồng loạt chổng lên.
Trong nhà, mông con máy kể cũng là chuẩn, ra thiên hạ, chưa là chất gì, có bà mông to cỡ, giã được hai cối giò lụa.
Cuộc thi mông xem ra chả ai thua ai. Vậy là bước sang vòng hai, thi đùi.
Tiếng còi vừa tét lên, 20 cái đùi của mươi vị giơ ra. Giời ơi, có bà đùi to như thân cây chuối tây, có bà lông đùi tua tủa như lông lợn, có bà đùi toàn sẹo.
Riêng con máy vừa vén váy lên, con này vì chuyên mặc máy, vòng thi đùi khá thuận tiện, chỉ việc vén váy lên, thấy đùi ngay.
(còn nữa)