Địa chỉ mua tranh đồng mỹ nghệ cao cấp

Địa chỉ mua tranh đồng mỹ nghệ cao cấp

by October 22, 2018
 Tranh đồng mỹ nghệ là dòng tranh đồng cao cấp, có từ rất nhiều năm về trước nhưng cho đến hiện nay thì vẫn có rất nhiều người hướng đến lựa chọn dòng tranh này và mong muốn mua được những sản phẩm tranh đồng chất lượng và thẩm mỹ vượt trội. Khi sở hữu những bức tranh đồng không chỉ mang đến nét đẹp cho không nhà thêm giá trị và còn mang đến điều tốt về phong thủy, phúc khí của gia đình. Vậy địa chỉ mua tranh đồng mỹ nghệ cao cấp ở đâu.
 
Tranh đồng mỹ nghệ là loại tranh đang được nhiều người yêu thích và nó đang chiếm ưu thế hơn những dòng tranh gỗ, tranh lụa hay tranh thêu, dần dần chúng trở thành dòng tranh phổ biến trên thị trường hiện nay. Tranh đồng không ngẫu nhiên mà được nhiều người yêu thích đến vậy, tranh đồng được biết đến với ưu điểm vượt trội hơn hẳn do ánh kim loại tươi sáng nổi bật khi treo trên tường. Phần tranh đồng đóng khung rất chắc, thời gian sử dụng lâu dài hàng chục năm và thậm chí có những bức tranh còn có thể để hàng trăm năm đối với những dòng chất lượng cao, không bị cũ mốc, …
 
Tranh đồng có nhiều nội dung khác nhau được chạm khắc nhiều họa tiết khác nhau, kích cỡ khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mỗi 1 bức tranh đồng sẽ có từng chủ đề nhất định và có ý nghĩa riêng rất tốt cho gia đình. Các loại tranh chữ đồng chạm khắc những mặt chữ nôm, … Tranh đồng mỹ nghệ như tranh tứ quý tùng trúc cúc mai, tranh cá chép, tranh hạc, tranh đồng quê, … Tranh mừng thọ, tranh quạt, tranh thờ, cùng những loại tranh được khách hàng đặt theo yêu cầu.
 
Tuy nhiên bất cứ dòng tranh nào xuất hiện trên thị trường đều có nhiều loại khác nhau với mức giá khác nhau và giá trị cũng khác nhau hoàn toàn. Tuy nhiên đối với những mặt hàng thủ công mỹ nghệ thì khách khó khăn trong việc phân biệt, hầu hết đều phải phụ thuộc vào sự giới thiệu và người bán hàng. Có hai dòng tranh đồng chính đó là dòng tranh dập bằng máy và dòng tranh do chính tay nghệ nhân đúc đồng làm. Những dòng hàng rẻ nhất thường được đóng bằng khung nhựa Đài Loan sau đó là gỗ ép công nghiệp, cuối cùng là những loại gỗ thịt đắt tiền.
 
Đến với công ty TNHH ZoYal để mua được những mặt hàng chất lượng nhất với giá thành rẻ, đáp ứng được hết những yêu cầu của đa phần các khách hàng đặt ra. Nếu như bạn chưa biết nên chọn mẫu tranh đồng mỹ nghệ nào cho không gian nhà mình, bạn hãy đến với ZoYal để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ đó chọn ra được mẫu sản phẩm mà mình yêu thích nhất.
 
Xem thêm bài viết trước:  http://hoangnamthang.com/gia-bo-do-tho-bang-dong/