Dr Spiller là dòng mĩ phẩm AUTHENTIC đúng theo nghĩa đen

Dr Spiller là dòng mĩ phẩm AUTHENTIC đúng theo nghĩa đen

by May 12, 2018

Dr Spiller là dòng mĩ phẩm AUTHENTIC đúng theo nghĩa đen. Nó ko được sản xuất ở bất cứ nước thứ 2 nào, chỉ có DUY NHẤT TẠI ĐỨC và phân phối cho công ty chính hãng tại VIỆT NAM có chứng nhận giấy tờ pháp lý đầy đủ. Vì thế sẽ tránh được cho khách tình trạng HÀNG GIẢ – HÀNG NHÁI – HÀNG XÁCH TAY trà trộn!
Với công nghệ độc quyền HY-TEC ( Hydratain Emulsion System) – hệ thống nhũ tương chống mất nước – mô phỏng CHỨC NĂNG TỰ NHIÊN CỦA DA cho sản phẩm, DrSpiller đã đạt đến hiệu quả vượt trội đem đến cho khách hàng một sản phẩm ưu việt hơn tất cả các dòng mĩ phẩm thông thường.
Bề dày 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển đã đưa Dr Spiller có mặt ở TẤT CẢ các châu lục với hơn 50 quốc gia.
☝️ Tôi ko chỉ đưa đến cho khách sự đẳng cấp về THƯƠNG HIỆU, tôi còn đem đến cho các bạn sự đẳng cấp về CHẤT LƯỢNG. Nhìn lại bàn trang điểm của bạn đi, tất cả chỉ là MĨ PHẨM THÔNG THƯỜNG. Thứ tôi đang cầm trên tay là MĨ PHẨM SINH HỌC ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT trên THẾ GIỚI đạt chứng chỉ COSMOS ORGANIC ( tiêu chuẩn sinh học thế giới) – điều mà các ông bà hoàng mĩ phẩm trên thế giới vẫn chưa đạt được ( Dior, Lancome,Chanel, Skii, Shiseido…)
THIS IS NOT LUXURY – THIS IS AN INVESTMENT FOR FUTURE !
Tôi tôn trọng làn da của các bạn – như làn da của chính mình !
Các bạn có thể tìm hiểu trên web chính thức của DR SPILLER nhé <3