Dùng đá cẩm thạch để làm đá ốp lát thang máy

Dùng đá cẩm thạch để làm đá ốp lát thang máy

by September 13, 2018
Việc sử dụng đá ốp lát trong quá trình thiết kế những công trình kiến trúc hiện nay đang là một xu hướng rất nổi bật trong xã hội. Loại vật liệu này có rất nhiều ưu điểm: không chỉ làm cho không gian của bạn trở nên hiện đại, cá tính hơn mà còn giúp cho nó giữ được vẻ đẹp lâu bền, sáng bóng, trường tồn với thời gian. Đá ốp lát không chỉ được sử dụng trong những ngôi nhà mà còn được dùng để thiết kế những chiếc thang máy trong các khu dân cư từ bình dân đến sang trọng. Hãy cũng đọc bài viết sau đây để biết rõ hơn về từng đặc điểm điểm của đá cẩm thạch dùng để làm đá ốp lát thang máy được bán rất nhiều trên thị trường nhé.
Đá cẩm thạch ốp lát thang máy
Đá cẩm thạch hay còn có tên gọi khác là đá marble là một trong những loại đá ốp lát thang máy được nhiều người sử dụng nhất. Đây là loại đá có tính thẩm mỹ rất cao bởi vì mỗi phiến viên đá lại mang trong mình những đường vân khác nhau, không phiến nào giống phiến nào. 
Ưu điểm khi sử dụng đá ốp lát thang máy cẩm thạch
Những đường vân trang trí trên mỗi viên đá cẩm thạch nhìn rất mềm mại. Do vậy loại đá này cực kỳ phù hợp để dùng ở những khu dân cư sang trọng, có tác dụng làm tôn thêm vẻ đẹp của hành lang thang máy. 
Đá cẩm thạch trên thị trường được bày bán với rất nhiều màu sắc khác nhau, từ những tông màu lạnh cho đến những tông màu trung tính và tông màu ấm. Khi sử dụng đá cẩm thạch để ốp lát thang máy thì các chuyên gia khuyên rằng, nên sử dụng những kiểu đá có tông màu ấm bởi vì nó sẽ làm cho cư dân cảm thấy gần gũi hơn với khu nhà của mình.
Bạn có thể lựa chọn nhiều loại đá cẩm thạch khác nhau như: đá cẩm thạch tự nhiên đá, cẩm thạch nhân tạo. Đá cẩm thạch tự nhiên có ưu điểm đó chính là màu sắc và đường vân mềm mại hơn đá nhân tạo rất nhiều. 
Mặt khác, vì được thêm nhiều vật liệu tăng độ cứng vào trong quá trình sản xuất nên độ cứng của các loại đá nhân tạo lớn hơn rất nhiều khi so với những loại đá tự nhiên. Đá cẩm thạch nhân tạo cũng bền hơn và chịu được lực tác dụng gấp nhiều lần.
Khi lựa chọn đá ốp lát thang máy, bạn có thể sử dụng chính loại đá cẩm thạch lát thang máy để lát sàn hành lang thang máy. Điều này có tác dụng mang lại cảm giác thỏa mãn về thị giác cho khách hàng khi không gian chờ thang máy sử dụng cùng một loại gạch, tạo cảm giác hài hòa và thoải mái.
Xem thêm: https://flcstone.vn/cach-lua-chon-da-lat-san-ung-y-nhat
Xem thêm bài viết trước: http://www.tusachkhoahockythuat.com/luu-y-khi-su-dung-da-phong-khach/