Em đội ơn anh COCA

Em đội ơn anh COCA

by March 22, 2017

Em đội ơn anh COCA
Mặc dù không xác định được Coca cola thì phù hợp với nam hay nữ hơn, em vẫn xin phép được gọi Coca cola là anh – người hùng của lòng em các chế ạ.
Các chế sẽ hiểu vì sao khi nghe em kể câu chuyện sau:
Chả là mấy hôm vừa rồi, cả nhà em ai ai cũng đứng ngồi không yên, làm việc gì cũng bồn chồn, bổi hổi. Vì Papa em đi khám bệnh nhận được kết luận của bác sĩ: Có dị vật thực phẩm trong dạ dày. Phải vào viện theo dõi rồi nội soi để lấy ra, nếu không sẽ ảnh hưởng sức khỏe. Papa em 70 tuổi rồi. Nghe nội soi, rồi người thì bảo đơn giản, người thì bảo phức tạp, người thì bảo hút cái ra ngay, người thì bảo phải bóc tách. Nói chung là rất nhiều phương án. Không biết là ai đúng cả, chỉ biết đợi chờ trong lo lắng thôi.
Papa em vào viện hôm thứ hai, thì chiều người ta bảo phải nhịn ăn, và uống Cocacola liên tục, để hôm sau bác sĩ thực hiện giải phóng cái món dị vật thức ăn ấy. Thế là cả ngày hôm qua, cả nhà em chầu trực ở bệnh viện để chờ đến giờ hoàng đạo. Cái cảm giác chờ đợi, nó mới mệt mỏi làm sao. Tính em thì hay lo, mặc dù chồng Toan Nguyen Van và chị Golden Lotus đã hết sức động viên, bảo không sao đâu, đơn giản thôi. Nhưng em vẫn như ngồi trên đống lửa. Trong đầu tưởng tượng ra bao nhiêu kịch bản có thể xảy ra sau đó. Mà kịch bản nào cũng đáng lo, đáng sợ cả. Vì Papa em nhiều tuổi rồi. Cái món đó lại ở trong dạ dày, không ai biết được điều gì. Nhất là khi bà bác sĩ trưởng khoa lại còn bảo, ca này không đơn giản đâu. Phải đợi bác sĩ cao tay nhất khoa đi học về mới làm được, nghĩa là cuối giờ chiều. Và phải cho cả ekip vào để còn học hỏi, vì trường hợp đặc biệt. Nghe thế em toát hết cả mồ hôi.
Đến lúc em phải đi về đón con, Papa vẫn chưa được phẫu thuật. Chồng và chị em ở lại trông, em con nhỏ nên đành về trước. Vừa đi vừa có tí khóc, vì sợ, vì thương, lo cho bố.
Thế mà… về đến nhà. Chồng em gọi điện báo ông đã vào phòng phẫu thuật. Em còn chưa kịp đi đón con. Chưa đầy 15 phút sau chồng báo mọi việc done rồi. Ok cả.
Các tình yêu có biết điều gì xảy ra không?
Ôi, đến giờ em vẫn còn chưa hết bàng hoàng. Kết quả ngoài tất cả những dự đoán của em. Nghe chồng em bảo: Bác sĩ bảo đưa máy nội soi vào thì cái dị vật ấy nó biến mất hoàn toàn, chẳng còn gì nữa. Có nghĩa là: Nhờ Coca cola, nó đã tự tan ra trong dạ dày của Papa em.
Thật. Không còn gì sung sướng hơn nữa. Mừng từ tối qua đến giờ nay mới biên tút được.
Ơn trời, ơn anh COCA
Giờ em đi thăm Papa em đây!
Chúc mọi người thân yêu luôn bình an, và … may mắn như Papa em nhé!
Iu cả nhà.

Related Uncategorized Articles

Similar Posts From Uncategorized Category