Em là một bức chân dung thất bại của tuổi ba mươi…

Em là một bức chân dung thất bại của tuổi ba mươi…

by April 17, 2017

Em là một bức chân dung thất bại của tuổi ba mươi…
Xung quanh mình, toàn là những người thành công, nổi tiếng, người thì làm chủ quán này quán kia, quán nọ, người thì ngày kiếm mấy trăm triệu, người thì suốt ngày bàn chuyện làm giám đốc công ty này, họp hành cùng cấp lãnh đạo kia… Hâm mộ ghê luôn.
Trong khi em…
Sáng ngủ bảnh con mắt ra là đã gần mười giờ, tiễn người yêu đi làm xong, em lại nằm ì ra đó đọc sách… chán chê rồi vào tắm rửa xong xuống nhà xách xe ra quán cafe ngồi. Để che mắt thiên hạ, em mở máy tính ra ngồi nhìn vô đó vô hồn, bàn tay thì lả lướt cầm điện thoại chơi game say mê…
Tới trưa, em lại băn khoăn câu hỏi lớn nhất của thời đại là trưa nay ăn gì đây chúng mày ơi, lết qua KFC gần đó, đang có chương trình khuyến mãi từ 10h – 14h từ thứ hai đến thứ sáu, có phần ăn trưa chỉ ba mươi lăm ngàn một phần, có cả bốn lựa chọn cho chọn… băn khoăn mãi chả biết ăn gì nên phải kêu ba phần để ăn vì dạo này bồ kêu sao ốm quá.
Ăn xong lại về quán cafe ngồi chơi game tới chiều, chờ người yêu đi làm ra xong rồi lại băn khoăn hỏi nhau tối ăn gì. Lại về nhà nằm coi mấy bộ phim bộ Hàn Quốc, mùi mẫn, căng thẳng, khóc lóc nức nở như con điên, xong lại leo lên giường đi ngủ.
Ngày hôm sau lặp lại như vậy… kéo dài cả tuần.
Thử hỏi các mẹ, đời như vậy có thất bại lắm không, chỉ mong các mẹ gần xa đừng sống như em. Khổ lắm…
#KFC #truanayangi