Giọt nước mắt Tuấn Hùng

Giọt nước mắt Tuấn Hùng

by April 28, 2017

Giọt nước mắt Tuấn Hùng
Giữa khán phòng rặt fan Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà…. mình là fan Bức Tường duy nhất. Trong chiến thắng nghẹt thở ấy, hai anh em bắt tay nhau mừng mừng tủi tủi.
Ngay từ giải Cống Hiến đầu tiên, Tuấn Hùng và Trần Lập đã khát khao về giải thưởng. 12 năm. Bức Tường nỗ lực dựng xây một di sản đồ sộ. Nào 9+. Nào Những hòn đá lăn. Nào The Last Saturday… Những đêm nhạc đều trên 1 vạn khán giả.
Đôi bàn tay thắp lửa. Đêm nhạc Trần Lập hát trên sân khấu lần cuối. Lập đã kiêu hãnh trước bản án tử ung thư. Để tiếp tục truyền cảm hứng tới cộng đồng.
Đó cũng là đêm nhạc vừa đạt giải Cống Hiến. Hạng mục Chương trình của năm. Người đàn ông thép trên sân khấu, Tuấn Hùng nhận giải mà nín lặng. Mắt anh rưng rưng: Chúng tôi sẵn sàng đánh đổi tất cả để Trần Lập có mặt ở đây.
Anh lại nghẹn ngào và im lặng thật lâu. Rồi anh kết thúc phần phát biểu: Nhưng tôi tin, ở một nơi xa, Trần Lập đang mỉm cười kiêu hãnh. Chúng tôi đã làm được rồi!
Họ hoàn thành được mục tiêu sau hơn một thập kỷ đợi chờ. Họ đã nỗ lực ngay trong phút bĩ cực nhất. Và, giọt nước mắt Tuấn Hùng trong đêm trao giải Cống Hiến mãi mãi là biểu tượng về tinh thần cống hiến trong sáng, tình huynh đệ và nghị lực con người.