Gương ghép nghệ thuật là gì?

Gương ghép nghệ thuật là gì?

by July 29, 2018
Nhu cầu vè cái đẹp ngày càng tăng cap, dù là đàn ông hay phụ nữ. Yêu cầu đồi với một chiếc gương không còn dừng lại ở chất lượng, soi bền nữa mà còn phải đáp có tính thẩm mĩ, nghệ thuật, sáng tạo độc đáo. Vì vậy, những tấm gương khổ lớn dần được thay thế bởi những miếng gương ghép nghệ thuật. 
Gương ghép nghệ thuật là gì?
Gương ghép nghệ thuật là tấm gương được ghép từ nhiều miếng nhỏ có hình vuông cạnh 25mm hoặc 40mm đã được mài vát cạnh và ghép với nhau bằng keo dính tường. Các miếng này được ghép theo các kiểu dáng khác nhau: tròn, chữ nhật, quả trám, lục giác… tuỳ thuộc vào thiết kế, ý thích của chủ nhà để tạo thành một ô gương ghép có kích thước lớn vừa có thể soi, vừa trang trí cho nội thất.
Đặc điểm của gương ghép nghệ thuật
Gương ghép nghệ thuật ngoài dùng để soi, còn được sử dụng làm gương trang trí nội thất bởi nó có thể tạo nên rất nhiều kiểu gương trang trí đẹp mắt, độc đáo như hình thoi, hình tròn, hình hoa, tổ ong… các kiểu dáng này phù hợp với mỗi không gian đặc thù khác nhau.
Đặc tính của gương là phản sáng, cho hình ảnh bằng vật vì vậy giúp gia chủ tối ưu được tầm nhìn, khiến không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn, làm mở rộng không gian kiến trúc. Đồng thời, tận dụng tối đa được lượng ánh sáng tự nhiên, đặc biệt ở những nơi có phần hơi kín, ít ánh sáng như phòng bếp cho căn phòng sáng sủa, đầy sức sống.
Thi công rất dễ dàng chỉ cần có trước ý tưởng, rồi đem các tấm gương nhỏ dán theo thiết kế là được, thậm chí chính bạn cũng có thể tự tay tạp ra những tấm gương ghép nghệ thuật. Đừng lo lắng về việc gương bẩn, ố, với các tấm gương với mặt gương trơn nhẵn này, việc lau chùi, vệ sinh rất dễ dàng, nhanh chóng.                             
Ứng dụng gương ghép nghệ thuật
Gương ghép nghệ thuật với nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian, kiến trúc tạo nên sự độc đáo, nâng tầm sang trọng cho các căn phòng: phòng  khách, phòng ngủ, phòng bếp gia đình, gương trang điểm của các chị em, tại các phòng nghỉ, đại sảnh khách sạn, nhà hàng, tại các phòng tập thể dục, các trung tâm spa, thẩm mĩ viện. Ví dụ như, tại phòng khách, có thể ghép những tấm gương khổ lớn với các hình tổ ong, quả trám độc đáo sau sofa, tivi để tạo điểm nhấn, vừa sang trọng mà lại tinh tế, lại khiến không gian rộng hơn, thoáng hơn. Hay ở phòng bếp, thường ghép gương quả trám, hình thoi cho các tủ bếp đẹp, sang trọng và thanh lịch. 
Liên hệ ngay số điện thoại 0976 758 807 để được Gương trang trí Dantalux tư vấn và báo giá tốt nhất!
Xem thêm: http://guongtrangtri.info/nen-dat-guong-o-dau-trong-phong-ngu-de-hop-phong-thuy/
Xem bài trước: http://shopquanaothoitrang.com/bi-quyet-chon-mua-guong-nha-tam/