HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẶT NẠ THẢI ĐỘC SU:M37

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẶT NẠ THẢI ĐỘC SU:M37

by June 20, 2018

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẶT NẠ THẢI ĐỘC SU:M37
Mặt nạ thải độc không còn quá xa lạ với các chị em mình nữa rồi, nhưng nhiều nàng còn e ngại cách sử dụng phức tạp mà chưa dám thử thì nhầm to, và đã bỏ qua 1 sản phẩm giúp làm da sạch sâu, thải độc tố giúp da luôn khỏe mạnh và giảm tiết dầu, giảm lên mụn rồi đó. Hôm nay em sẽ hướng dẫn các nàng cách sử dụng siêu đơn giản kèm theo cảm nhận của em trong lúc đắp cho các chị dễ hình dung nha.
Em dùng mặt nạ ngay sau bước làm sạch, thoa một lượng vừa đủ lên da, tránh vùng mắt môi.
Một lưu ý nhỏ là các nàng nhớ thoa thật nhanh nhé. Lần đầu dùng em không biết cứ thoa từ từ kết quả chưa thoa đều thì bọt đã nổi lên, rất khó thoa những vùng còn lại.Lúc mới thoa gel lên da sẽ có cảm giác mát lạnh, sảng khoái, sau vài giây bọt khí bắt đầu xuất hiện, càng lúc càng nhiều.
Tầm 1-2 phút sau mặt trông cứ như được xịt bọt tuyết lên, trắng xóa. Lượng bọt cứ tăng dần lên đến khoảng 5 phút thì ngưng và da có cảm giác hơi nóng, đó là lúc là các thành phần đang hoạt động. Để trên da tầm 15 phút thì mọi người sẽ đi rửa mặt sạch nhé.
Sau khi rửa mặt với nước ấm, em rất bất ngờ, da sáng lên trông thấy rõ, nhất là vùng chữ T, bề mặt da mềm mịn, dù lúc đầu em hơi lo ngại da sẽ bị khô, nhưng thực tế da vẫn hơi ẩm, không bị căng rát. Tuy nhiên với những cô nàng da khô thì phải dưỡng da liền ngay sau khi đắp nha, cố gắng thực hiện quy tắc 30s của các cô gái Hàn để da đủ ẩm, căng mọng ^^. Tác dụng làm sạch sâu trong lỗ chân lông khá tốt, chăm chỉ dùng 2 tuần 1 lần, em thấy da vùng mũi giảm tiết dầu, bã nhờn hẳn.
Bất kì thắc mắc nào về sản phẩm các nàng đừng ngại mà comment và inbox cho em nha
See Translation