Khoá học Google Display cuối cùng

Khoá học Google Display cuối cùng

Khoá học Google Display cuối cùng

by April 28, 2017

Khoá học Google Display cuối cùng !!!
Như các bạn đã biết Google có một hệ thống quảng cáo hiển thị rất mạnh mẽ là Google Display Network (GDN) với hàng ngàn website có lượng traffic cao. Tuy nhiên để khai thác hiệu quả thic không dễ dàng chút nào…
Tại Việt Nam GDN thường được dùng để bám đuổi khách đã vào web do nhà quảng cáo chỉ sử dụng duy nhất 1 phương thức quảng cáo Search của Google. Có thể do ngân sách quảng cáo hạn chế hoặc các chủ website chưa có kế hoạch phát triển thêm kênh hiển thị để quảng cáo sản phẩm.
Mỗi năm VietMoz chỉ tổ chức khoảng 3 khoá Google Display Network, trong khi đó có tới 8-10 khoá Google Adwords Pro Sales. Và cuối tuần này VietMoz có thể sẽ là khoá học Adwords Display cuối cùng.
Nhằm mục đích hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực quảng cáo hiển thị. Mình quyết định giảm học phí để tri ân các bạn học viên của VietMoz
Học phí gốc: 3.800.000 giảm còn 2.000.000
Thời lượng học: 6 buổi
Lịch học: Sáng chiều thứ 7 + Chủ nhật
Đây là cơ hội cực kỳ tuyệt vời để các bạn Update kiến thức về quảng cáo hiển thị trước khi VietMoz dự định đóng Module này lại để dành thời gian cho các Module khác trong tương lai.
Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm !!