LÀM THẾ NÀO QUÁN TỚ TĂNG DOANH THU VÀ LỢI NHUẬN ???

LÀM THẾ NÀO QUÁN TỚ TĂNG DOANH THU VÀ LỢI NHUẬN ???

by December 25, 2017

LÀM THẾ NÀO QUÁN TỚ TĂNG DOANH THU VÀ LỢI NHUẬN ???
Hiện nay doanh thu đã tăng lên rất nhiều so với ban đầu. Để gia tăng doanh số, tớ đã áp dụng chiến lược upsell sản phẩm, tớ đã zetlag 1 số sản phẩm khô, dùng để ăn chơi, đặc sản ở quê tớ và 1 vài nơi khác để bán thêm cho khách hàng khi khách hàng đến quán, họ ăn trưa xong, có thể mua thêm mang về công ty để ăn xế chiều. Trong lúc bán cơm trưa văn phòng, tớ cũng hướng dẫn cho nhân viên câu nói quen thuộc, " Anh / chị dùng thêm 1 trứng hay 2 trứng" , và kèm thức uống nhằm tăng số lần mua hàng khi khách hàng đến quán.
Sau khi upsell thành công, Tớ áp dụng chiến luợc chăm sóc khách hàng bằng cách làm thẻ thành viên cho họ theo sự hướng dẫn của Coach, để tăng tỷ lệ khách hàng quay lại lần sau..Coach đã hướng dẫn tớ cách quản lý khách hàng thông qua refferal đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
Tớ presell phiếu ăn 1 tuần trải nghiệm và sắp tới là gói 1 tháng.
Tớ cũng đã áp dụng tặng thức uống cho khách hàng, khuyến khích khách hàng dùng bữa trưa tại công ty, và bên tớ cũng đã áp dụng chính sách ưu đãi giao hàng tận nơi, Hiên nay doanh thu đã tăng lên hơn gấp đôi rồi.
Tớ đang lên kế hoạch cho việc đẩy mạnh Maketing sắp tới theo sự hướng dẫn vô cùng nhiệt tình và chi tiết của Coach, báo cáo kết quả và theo dõi chuẩn xác cho Coach vào buổi tối để cùng đo lườn thị trường và có phản ứng kịp thời, chuẩn bị cho sự bùng nổ, Tớ vô cùng phấn khích và cảm thấy tuyệt vời, ngoài ra tớ còn được coach cách quản lý nhân sự sao cho hiệu quả nhất… Vô cùng biết ơn Coach.
Bác nào hiện đang làm lĩnh vực kinh doanh ăn uống thì hãy inbox Bạn ik nhé, tớ tin chắc bạn í sẽ giúp được các Bác khá nhiều, đặc biệt là những bác đang startup.
Làm đi, hoặc là bạn có nó, hoặc là bạn mất nó… Link đăng ký tư vấn bên dưới, nó MIỄN PHÍ… làm đi.

Khám phá các kỳ quan thiên nhiên trên thế giới với tour Hà Nội Hạ Long 1 ngày cùng Galatravel để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Để biết thêm thông tin về tour du lịch khác, vui lòng truy cập tại trang web: http://www.galatravel.vn/du-lich-ha-long—cat-ba-tl463.html