Lợi ích khi sử dụng đèn led downlight âm trần

Lợi ích khi sử dụng đèn led downlight âm trần

by August 3, 2018
Đèn led là sản phẩm không còn quá xa lạ đối với cuộc sống của chúng ta hiện nay. Những sản phẩm đèn led này vô cùng đa dạng và phục vụ nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên người ta vẫn không biết hết được lợi ích khi sử dụng đèn led downlight âm trần. Cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết thêm các thông tin liên quan.
 
Nếu bạn hỏi nhà thiết kế nhà những loại ánh sáng nên được sử dụng để trang trí nhà, họ có thể sẽ khuyên bạn nên đèn LED downlight. Bởi vì nó là một lựa chọn phổ biến cho trang trí dân cư và thương mại. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên sử dụng loại đèn này.


Ưu điểm của đèn led downlight
1. Tiết kiệm năng lượng: Mức tiêu thụ điện năng của đèn LED giảm 25% so với đèn tiết kiệm năng lượng thông thường. Trong khi đèn LED tiêu thụ 10% năng lượng của bóng đèn sợi đốt và 40% đèn tiết kiệm năng lượng. 
2. Thân thiện với môi trường: Không có thủy ngân và các chất độc hại khác có thể gây ô nhiễm môi trường. Các bộ phận của đèn led downlight có thể rất dễ dàng tháo rời và tái chế.
3. Kinh tế: Đèn LED chiếu sáng tiết kiệm nhiều năng lượng hơn và chi phí điện giảm. Tiền tiết kiệm từ chi phí năng lượng. Mọi người có thể tiết kiệm được một số tiền kha khá khi họ sử dụng loại đèn này
4. Carbon thấp: Tiết kiệm năng lượng tương đương với việc giảm lượng khí thải carbon.
5. Tuổi thọ của ánh sáng là khoảng 50.000 giờ. Nếu mọi người sử dụng ánh sáng sáu giờ một ngày, nó có thể hoạt động được khoảng 20 năm. Nó rất dễ dàng để vận chuyển và cài đặt. Nó có thể được cài đặt trong bất kỳ thiết bị vi mô và chúng có là khả năng chống rung tốt.
Hiện nay các sản phẩm đèn led downlight có rất nhiều trên thị trường tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ uy tín cho khách hàng. Bởi vậy nếu như có nhu cầu thì khách hàng cần lựa chọn địa chỉ tốt.
Tại NVC cung cấp những sản phẩm hoàn toàn uy tín cho quý khách hàng. Bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm tốt và phù hợp cho công trình của mình. Bạn cũng có thể hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng nhờ có sự hỗ trợ tư vấn của nhân viên NVC về các sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà. 
Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến NVC để được tư vấn hoặc truy cập vào website nvc-lighting.com.vn để tham khảo thêm thông tin liên quan.
Xem thêm:http://www.chuyennongthon.com/news/detail/bang-gia-den-led-hien-nay-nhu-the-nao-1834.html
Xem thêm: https://nvc-lighting.com.vn/den-led-cong-nghiep/