Lựa chọn giường lưới Royal cho giấc ngủ của bé

Lựa chọn giường lưới Royal cho giấc ngủ của bé

by August 3, 2018
Giấc ngủ là vô cùng quan trọng với trẻ, trẻ lớn lên qua từng giấc ngủ. Do đó, việc lựa chọn giường cho bé là một vấn đề rất được các bậc cha mẹ quan tâm. So với các loại giường truyền thống hay giường cũi, hiện nay, các bậc cha mẹ dần có xu hướng lựa chọn loại giường lưới, trong đó giường lưới Royal khung inox là một gợi ý hàng đầu.
Giường lưới Royal khung inox được ưa chuộng như vậy nhờ các đặc điểm nổi trội của nó so với giường hay cũi. Đó là:
Giường lưới Royal khung inox có thiết kế mặt lưới thoáng mát, ngăn chặn tình trạng bí hơi, đọng mồ hôi ở lưng bé gây ra các bệnh về đường hô hấp như cảm lạnh hay viêm phổi.
Khung inox của giường được làm từ inox chất lượng cao, không bị gỉ sét hay oxy hóa, đảm bảo độ bền và sáng bóng như mới.
Đặc điểm nổi bật của giường lưới Royal khung inox là có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhiều diện tích căn phòng. Hơn thế nữa, giường lưới Royal khung inox còn được thiết kế có thể gấp gọn gàng, đảm bảo tiết kiệm diện tích tối đa khi không sử dụng, không như các sản phẩm giường hay cũi truyền thống. Giường được gấp gọn cũng giúp cho cha mẹ có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển, đảm bảo cho bé luôn có giấc ngủ tốt nhất.
Giường lưới Royal khung inox có màu sắc hết sức phong phú và đa dạng với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, vui mắt, thích hợp cho cả bé trai và bé gái.
Tại sao nên lựa chọn giường lưới Royal khung inox?
Giường lưới Royal khung inox là một lựa chọn thông minh của các bậc phụ huynh. Trước hết, cho bé sử dụng giường lưới sẽ hạn chế được các bệnh như cảm hay viêm phổi do bị mồ hôi lưng, bí hơi khi dùng quạt, đảm bảo sức khỏe cho bé.  Từ đó, đem lại cho bé giấc ngủ thoải mái, là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Thiết kế cao so với mặt đất cũng giúp bé không bị giật mình khi có rung động ở nơi đặt bé. 
Giường lưới Royal khung inox còn rất dễ dàng trong khâu vệ sinh và làm sạch giường. Chỉ cần tháo miếng lót ra là mẹ hoàn toàn có thể giặt giũ cho giường của bé sạch đẹp như mới.
Ngoài ra, mẹ cũng có thể yên tâm hơn khi cho bé nằm giường lưới, tránh tình trạng khi ngủ có thể vô tình đè lên bé. Việc cho bé nằm giường lưới cũng dần tạo cho bé thói quen ngủ 1 mình, hình thành thói quen tự lập từ khi còn rất nhỏ.
Babimart cung cấp sản phẩm giường lưới Royal khung inox với chất lượng đã được kiểm định, đạt tiêu chuẩn của WHO, giúp mẹ và bé yên tâm có giấc ngủ ngon.