Lush Tea Tree Water – Sản phẩm giúp làm sạch sâu và cân bằng độ PH cho làn da của bạn

Lush Tea Tree Water – Sản phẩm giúp làm sạch sâu và cân bằng độ PH cho làn da của bạn

by April 1, 2017

Lush Tea Tree Water – Sản phẩm giúp làm sạch sâu và cân bằng độ PH cho làn da của bạn
Cá nhân em dùng tới chai thứ 4 rồi nên có một vài review mỏng cho các bạn :
– Chai cầm chắc tay , vòi xịt chưa bao giờ thấy bị tắc tia , tia lại còn bé mịn như sương nên rất tiết kiệm . Mình dùng sản phẩm này là sản phẩm đầu tiên trong chu trình dưỡng da ngay sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt trong thời kì “mậm tình nổi loạn” nặng nề của mình . Khi xịt sản phẩm lên da, mình cảm nhận được mùi hương thảo mộc “tea tree” khá nhẹ nhàng chứ không hắc và nồng như một số loại nước cân bằng da tea tree khác . Độ sát khuẩn cao , kiềm dầu vùng chữ T , không cồn gây rát da với những em mụn mới mọc hoặc sắp bung lụa =))))
Lush Tea Tree Water dùng hiệu quả với da dầu, mụn với nguyên liêu tươi chiết xuất từ thiên nhiên, thành phần đơn giản gồm có:
* Tea Tree: Kháng khuẩn, giúp tránh xa các vi khuẩn, làm dịu da và các vết tấy đỏ, giảm dầu thưa trên da..
* Grapefruit Water (chiết xuất từ bưởi): Giàu Vitamin, cung cấp dưỡng chất, làm se nhẹ bề mặt da, giúp cải thiện độ sáng của làn da. Giúp giảm thâm cho da mụn.
* Juniperberry: Giúp da sạch, lỗ chân lông được thông thoáng.
Cách dùng: Với thiết kế đầu xịt bạn có thể sử dụng như xịt khoáng dùng hằng ngày, xịt trực tiếp lên bề mặt da mà không cần dùng bông ( cực kì tiết kiệm luôn nhé ạ )
Với công dụng làm nước hoa hồng, sử dụng 2 lần trong ngày sau bước rửa mặt
Nếu bạn đang e ngại vì date của các sản phẩm từ LUSH thì yên tâm , em tonner này có date cực kì dài đấy ạ . Hẳn 1 năm 2 tháng
Đây là một trong những vị cứu tinh của tớ trong thời kì khủng hoảng tuổi 19 do mụn gây ra Kiểm soát lượng dầu thừa , sát khuẩn nhẹ nhờ teatree có trong thành phần . Một em toner thành phần đơn giản , thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cực kì tốt với các bạn có làn da đỏng đảnh và đang bị mụn tấn công
Và giá ở nhà amare không thể mềm mại hơn :
✨ Chai bé ( 100ml ) : 285k
✨ Chai to ( 250ml ) : 395k ( em khuyên lấy chai to luôn cho tiết kiệm ạ , vì đảm bảo dùng cực mê cho các bạn da dầu , mụn , nhạy cảm )
‼️lush teatree water còn có thể làm xịt khoáng nữa đấy nhé . 2 trong 1 luôn , cực kì tiết kiệm
#amarelush #amareskincare #amareforbae #orderlushvn #lushvn #skincare #teatreewater #myphamchinhhang

Related Uncategorized Articles

Similar Posts From Uncategorized Category