MẤT CHỒNG CŨNG VÌ QUÁ MẬP

MẤT CHỒNG CŨNG VÌ QUÁ MẬP

MẤT CHỒNG CŨNG VÌ QUÁ MẬP

June 18, 2017

1 1  
MẤT CHỒNG CŨNG VÌ QUÁ MẬP.
Thêm 1 câu chuyện để các bạn nữ đang dư thừa cân tham khảo:
Cân nặng gần lên 100kg, bà mẹ trẻ này đã không thể giữ nổi việc cũng như chồng mình.
Mất chồng, mất việc vì thân hình quá khổ
Mới đây, câu chuyện cảm động của chị Trần Thị Huyền Thanh (SN 1987, Nam Định) được chia sẻ.
Trước khi lập gia đình, chị vốn có tạng người bình thường với mức cân nặng khoảng hơn 50kg, có khi chỉ 48kg. Lần mang thai đầu, chị tăng hơn 40kg. Do cơ địa dễ tăng cân và nghĩ rằng ăn nhiều để bồi bổ nên đến khi sinh em bé xong cân nặng của chị đã ngót nghét đầu 9.
Huyền Thanh trông không khác gì ‘bà mẹ xề’ U50 khi nặng gần 100 kg
Nỗ lực giảm cân của bà mẹ mất việc, mất chồng vì… nặng gần 100kg
Hình ảnh Thanh Huyền lột xác hoàn toàn sau khi giảm cân.
‘Sau mỗi lần tôi tăng cân, bố mẹ tôi lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bạn bè, đồng nghiệp cũ ai cũng ngỡ ngàng vì một Huyền Thanh mi nhon ngày nào giờ lại như một gấu mẹ vĩ đại. Chồng của tôi cũng động viên nhưng tôi hiểu anh ấy dần có tâm lý ngại đưa vợ ra ngoài hơn trước đây’, chị nghẹn ngào tâm sự.
Và chính cân nặng không những khiến chị mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống mà còn lấy đi những điều ý nghĩa nhất của người phụ nữ: hạnh phúc gia đình và sự nghiệp. Là người phụ nữ, mất sự nghiệp là mất đi 1 nửa, nhưng mất gia đình dường như là mất hết tất cả.
Vì QUÁ MẬP, chị buộc phải nộp đơn xin nghỉ việc ở ngân hàng và chồng chị cũng có bồ. Gạt nước mắt, chị bồng con về nhà bố mẹ đẻ và đi bán ốc để kiếm sống. Tự lập từ nhỏ, chị không muốn sống dựa dẫm vào gia đình và chị quyết tâm phải thay đổi.
Ps: Chị đã thành công. Còn bạn thì sao??? Có phải phụ nữ là phải hy sinh không ạ?
See Translation