Máy bơm chữa cháy pentax hiện đại

Máy bơm chữa cháy pentax hiện đại

by November 25, 2018
Hiện nay, với sự phát triển của đô thị hóa, hỏa hoạn ngày càng xảy ra nhiều ở các căn hộ gia đình, đặc biệt là các chung cư cao tầng. Do đó, việc phát triển các công nghệ, máy móc phòng cháy chữa cháy đang ngày càng được đẩy mạnh và phát triển mang tầm vĩ mô mới. Máy bơm chữa cháy mang tên pentax là một thiết bị tân tiến mới được trang bị nhiều tại các hệ thống phòng cháy chữa cháy hầu khắp cả nước.
 
Cấu tạo của máy bơm chữa cháy mang tên pentax
Máy bơm chữa cháy pentax – đây là loại máy bơm mới nhất hiện nay, được dùng phổ biến và chiếm được nhiều sự tin dùng của khách hàng. Tại các khu chung cư cao tầng, nơi dễ xảy ra hỏa hoạn cháy nhà bởi hệ thống khép kín, thường sẽ được lắp đặt máy bơm chữa cháy mang tên pentax nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân xung quanh. Ở các khu công nghiệp hay các hộ gia đình san sát nhau thành từng khu thì việc lắp đặt máy bơm chữa cháy là việc làm cần thiết. Máy bơm nhãn hiệu này được chia ra thành hai dòng máy CM và CA. Tuy nhiên, trong đời sống thì dòng máy CM được ưa dùng nhiều hơn nên việc sản xuất và cấu tạo của máy sẽ rõ ràng hơn.
Đây là loại máy bơm ly tâm trục ngang được sản xuất hiện đại với công nghệ cao, vỏ ngoài được thiết kế bởi các vật liệu chắc chắn an toàn đạt chuẩn của thẩm định nhằm bảo vệ chính máy bơm trong quá trình tham gia phòng cháy, không xảy ra sự cố ngoài ý muốn đối với máy chữa cháy. Máy thường có màu xanh đặc trưng, hình dạng nằm, có van xoay và kích thước không quá cồng kềnh. Do được nhập khẩu tại Italia là một nước phát triển nên chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao và mang lại tin tưởng cho khách hàng.
 
Những ưu điểm của máy chữa cháy pentax
Máy bơm chữa cháy thường được chạy bằng một trong ba nguyên liệu chính: điện, xăng và diesel từ các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên thì nhãn hiệu Pentax luôn là sự lựa chọn ưu tiên số một của khách hàng bởi những ưu điểm đáng kể vượt trội hơn hẳn so với các nhãn hiệu khác. 
Máy bơm chữa cháy pentax được sản xuất với nhiều công suất khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng mà lựa chọn theo công suất khác nhau, thêm vào đó là sự lựa chọn về cả trục rời hoặc liền trục. Cấu tạo máy như đã kể trên, hoàn toàn đơn giản gọn nhẹ, dễ di chuyển đỡ vất vả khi sử dụng. Với các động cơ máy chữa cháy chạy bằng các nguyên liệu khác như: xăng, dầu, diesel thì pentax chạy êm và nhẹ nhàng hơn, không gây tiếng ồn lớn tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Với pentax chính hãng thì vấn đề hàng giả sẽ được đảm bảo an toàn, không hàng nhái và khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng.