Mấy cái rạp phim giờ có chiêu “lừa” người mua combo bắp nước các kiểu khá md

Mấy cái rạp phim giờ có chiêu “lừa” người mua combo bắp nước các kiểu khá md

by May 6, 2017

Mấy cái rạp phim giờ có chiêu “lừa” người mua combo bắp nước các kiểu khá md! Đối với ng có thu nhập khá trở lên ko sao, chứ tội mấy bạn hssv đi xem phim mà bị “gài” kiểu này thì tội mấy bạn!!!
CGV thì khi mua vé hay có giới thiệu mua combo bắp lớn nước lớn gì đó ở quầy vé sẽ tiết kiệm xyz tiền… Vấn đề là mình đi 2 người nghĩ sao nó order cho mình combo phim Fast 8 (tuỳ thời điểm thì combo phim khác) gồm 1 ly nước đẹp và 1 phần bắp lớn – khoảng >200k. Uống chung??? Gài hay lắm!
Bhd thì mới vui! Rõ ràng order từng thứ một: 1 nước suối, 1 pepsi, 1 bắp phô mai… xong nhân viên nói: Anh chị được tặng 1 phần gà lắc phô mai hay abc gì đó ko nhớ, a chị chọn cái nào? Ok mình chọn phô mai, thế là tính tiền 152k? Wtf, nghi nghi, hỏi ra là nó order cho mình combo 129k gồm 1 nước, 1 bắp và 1 phần gà lắc??? Và mình phải add thêm cái ly nước thứ 2 vô cái combo đó thành 152k??? Buồn cười! Hoá ra mày đâu có tặng bố mày cái éo gì đâu???
Vài chục ngàn chả là bao, nhưng mà cái gì cũng phải rõ ràng! Tôi ko cần lấy ly đẹp, tôi đi 2 người uống chung 1 ly là sao? Tôi ăn no rồi ko cần ăn món gà quần què gì đó khác!
Mấy bạn hssv tiết kiệm vô xem phim xong mấy anh mấy chị gài vậy ăn thêm tiền bọn nhỏ có thấy md ko? Trong khi họ ko thật sự có nhu cầu mua mấy thứ mấy anh chị gợi ý một cách lừa đảo!!!
Nói chứ mọi ng nên lưu ý, chứ ko vô rạp ăn bắp uống nước đủ nhu cầu rồi tự nhiên vác cái gà lắc quần què gì đó thêm éo biết ngon lành gì!!!