Mẹ đau quá con trai ạ

Mẹ đau quá con trai ạ

by May 11, 2017

Mẹ đau quá con trai ạ !
Giờ mng ngủ hết rồi. Đáng lẽ ra mẹ cũng phải ngủ từ lâu để con còn được ngủ theo mẹ. Vậy mà mẹ vẫn nằm đây, trằn trọc không dám cựa mình, khó thở vô cùng và nước mắt cứ rơi lã chã… Mẹ xin lỗi con ! Nhưng mẹ đau quá ! Không thể ngủ được !!!!
Lịch sử chẳng nhẽ lại lặp lại lần thứ 2 ?
Cũng chính thời điểm này khi anh con cũng mới được 27-28 tuần tuổi ! Những cơn đau hành hạ mẹ ngày đêm, đến mức phải vào viện để xử lí.
Và kết quả 1 phần do mẹ strees quá nhiều, mẹ làm việc vất vả quá, 1 phần nữa là do phải điều trị kháng sinh.. nên anh con ra đời sớm hơn dự kiến những 7 tuần..
Bé tí teo, yếu ớt ! Nằm lồng xa mẹ, phải tự chiến đấu đên 15 ngày mới được về trong vòng tay mẹ ! Mẹ có lỗi với a con thật nhiều…
Và bây giờ, lại đến lượt con !
Con bé tí mà phải chịu cùng mẹ những cơn đau. Những đêm dài thức trắng không thể nào chợp mắt !
Người ta chửa ở nhà dưỡng thai, hay làm những việc nhẹ nhàng.. thì con đã phải đi làm cùng mẹ !
Ngày 8-10 tiếng ròng rã ngồi lì 1 chỗ. Công nhân nhà máy làm gì, mẹ làm nấy ! Rồi tối về lại ôm đthoai để xử lí việc cty. Vội vàng ăn nhanh bát cơm cho kịp việc…
Mẹ đúng là vô tâm con nhỉ ?
1 bên là cviec, nó không còn là vấn đề kinh tế, vđề tiền bạc, mà mẹ làm vì muốn thêm nhân công, muốn cviec nhanh hơn để kịp giao cho mng… dưới mẹ còn có hàng trăm hàng nghìn người, cũng đang chờ hàng của nhà mình để nuôi con cái họ ! Con có hiểu thì đừng giận mẹ nhé !
Những hôm ăn cơm cùng thợ xong, mẹ ngồi làm luôn, bụng chèn lên khó chịu vô cùng ! Mẹ biết con cũng không thích, đạp mẹ đau chảy cả nước mắt ! Nhưng mẹ vẫn cố làm !
Mang trong mình những cơn đau, mẹ đâu có sung sướng gì !!!
Chân mỏi nhừ không nhấc lên nổi. Cái lưng sụn lại, mỗi lần trở mình kêu răng rắc, mẹ nằm nghiêng thì con ko thích, con đạp y như a Bắp ngày trước, bắt mẹ nằm thằng bằng được thì thôi 😀 Mẹ nằm thẳng thì đau không thở nổi.. vậy là cả đêm, 2 mẹ con cứ thao thức, thao thức..
Mẹ biết, do mẹ ngồi nhiều nên bệnh cũ tái phát 1 cách nhanh chóng mặt. Mới 1-2 ngày đã làm mẹ đau tới mức không thể đứng lên được nữa… Nhưng mẹ sẽ cố gắng ! Cố gắng giữ gìn và không tiêm kháng sinh như hồi chửa a Bắp ! Mẹ sẽ cố vì con ! Con trai ạ !
Chỉ cần con nằm ngoan trong bụng mẹ ! Thì từ giờ đến lúc đẻ, mẹ nằm yên 1 chỗ cũng cam lòng…!
Nta trách mẹ tham lam ! Mẹ làm không lo cho sức khoẻ ! Không nghĩ gì đến con !
Nhưng vì cả con, hay vì cả những người đang theo mẹ, mẹ sẽ đều cố gắng hết sức mình…
Mong e bé hiểu cho mẹ !
Thương mẹ mà mạnh khoẻ !
Người ta nhìn vào, nghĩ mẹ vui, mẹ sướng, mẹ hạnh phúc và thành công… Họ luôn nói rằng mẹ may mắn.. Nhưng đâu biết rằng mẹ đã phải hi sinh những gì…
Thực sự là mẹ đang rất đau…
rất đau con trai ạ !!!!
Những cơn đau mà chẳng ai có thể chia sẻ ! Ngay cả người thương mẹ như ba con hay bà ngoại… Chỉ có thể tự mình chịu đựng… Vì con, vì công việc, vì những cái gọi là tương lai…
Đêm rồi…! Mẹ cứ khóc mãi thôi !!