Mình nhớ mấy tuần trước khi thi

Mình nhớ mấy tuần trước khi thi

by May 18, 2017

Mình nhớ mấy tuần trước khi thi, tối nào đạp xe loanh quanh phố phường, Jun cũng hát đi hát lại bài này tới mức mình nghe theo thuộc lòng. Mà nhìn cái tướng bự như con trâu nước của nó vừa đạp xe hùng hục vừa lẩm nhẩm “Em vẫn chưa muốn lấy chồng…” trong ánh nhìn hoang mang của người đi đường thiệt là kỳ ơi là kỳ, sai ơi là sai.
Nói vậy để biết những nghệ sĩ tham gia gameshow truyền hình “mua vui” cho khán giả cứ tưởng nhanh-gọn-nhẹ, nhưng sự đầu tư và lao tâm khổ tứ của họ là cả một câu chuyện dài hơn nhiều một tiết mục 5-7 phút.
Năm nay, hai đứa bạn có thể gọi là thân gần nhất của mình là Thuận và Thiên đều đi thi “Gương mặt thân quen”. Hôm nào quay hình đều ở bên tụi nó chứng kiến sự căng thẳng lẫn háo hức của hai đứa lúc chuẩn bị lên sân khấu hoá thân. Thấy thương lắm. Nhưng điều cuối cùng còn lại là sau tất cả, những tiết mục của bạn mình được khán giả quan tâm và ủng hộ. Đó là cái giải thưởng “thắng” nhất của nghệ sĩ khi làm nghề lẫn khi chơi gameshow. Vậy thôi.
Nói dông dài để kêu gọi mọi người nhớ đón coi “Gương mặt thân quen” trong clip bên dưới của Jun Phạm hoá thân thành Bích Phương và nhắn tin bình chọn cho bạn mình, nha!
Soạn GM 01 gửi 8369 để bình chọn cho Jun Phạm, và GM 02 gửi 8369 để bình chọn cho Quốc Thiên. Đội ơn cả nhà!