Một sớm Đà Lạt với biển mây dầy đặc

Một sớm Đà Lạt với biển mây dầy đặc

by May 17, 2017

Một sớm Đà Lạt với biển mây dầy đặc
Đà Lạt quá đẹp với rất nhiều góc chụp với rất nhiều kiểu thời tiết đa dạng tuy nhiên nếu không có thổ địa dẫn thì đúng là quá khó để tìm được chỗ chụp.
Đây là điểm chụp từ nghĩa trang Du Sinh, hôm đó mây hơi dầy nên cũng không đẹp lắm, chẳng nhìn thấy nhà cửa đâu, tới 6 giờ sáng mà mây vẫn dầy đặc.
Kể chuyện tìm cái chỗ này cũng buồn cười, được cô em chỉ cho vài chỗ nhưng cũng ko biết chi tiết nên tìm hơi khó. Chỉ nghe nói nghĩa trang Du Sinh nghĩ là cứ mò ra là có chỗ chụp thế là 9h30 tối hai anh em chả biết đường rủ nhau ra nghĩa trang chụp. Lần mò mãi không thấy gọi cho thằng em Thuyết Nguyễn chỉ đường mà hiểu sai thế là đâm xiên xẹo mãi chả tìm được. Một hồi thấy xung quanh âm khí ngùn ngụt thế là thôi đành kéo nhau về.
Trưa hôm sau quyết định vào tìm lại đường nhờ cậu em mới quen ở SG chỉ qua Fb, cuối cùng cũng tìm thấy điểm đến nằm tuốt trong rừng, đi loằng ngoằng mãi mới tới vừa lúc trời đổ mưa lớn. Định bụng mai không ai đi thì 1 mình mò ra mà cuối cùng may qúa ku em Thuyết lại đi được thế là lại kéo đi :))