Nếu như còn yêu

Nếu như còn yêu

by May 28, 2017

Nếu như còn yêu.
Có những lúc ta ngoảnh lại phía sau không phải vì ân hận. Có chút tiếc nuối, chút hoài niệm về những thứ tình cảm thoáng qua đâu đó xa tít trong đời, đẹp, dưới hộc bàn, những lá thư biên trên giấy xé giữa quyển vở…Giật mình về lại hiện tại bởi con túm áo phía sau giật giật nhắc Mẹ ơi đi đi đèn xanh rồi.
Quá khứ là thứ để ấm lòng, người ta sống được một phần bởi kỷ niệm đẹp. Tất nhiên trước khi sinh ra lũ trẻ đang nhềnh nhệch bên hông, mình đã có một hoặc vài lần rưng rưng bởi những lời yêu chân thành. Đêm về nằm nghiêng nhìn con muỗi cũng thấy lãng mạn, rất tiếc, đàn ông mà đốt thì sưng to và bền nhất trong các loài động vật.
Không phải như những kẻ tiền cả quyển bi quan chuyện tình yêu mang màu sắc kinh tế rằng •Này, đm, mày biết gì không, thời buổi suy thoái đến mức chúng nó đến với nhau vì tình yêu mày ạ•.
Nếu cái giường mà biết nói năng thì chắc chắn vô số thằng hàm răng không còn. Chúng dối trá nói lời yêu trơn tuột đầu môi chỉ đổi hoà lấy 3 giây rùng mình.
Có lẽ rất lâu, mấy năm dồi sau sến sẩm Sáng bước xuống phố sáng tinh mơ, dạo qua góc công viên của Nguyễn Đức Cường và mất tích…
Nếu như còn yêu, của Cường có gì đó như chúng ta hồi trẻ, một ngày tỉnh giấc trái tim em chợt thấy buồn, đã có lúc yêu anh rất nhiều… Uh nhiều lúc mới yêu xong thấy nó cũng HL phết he he nhưng vẫn cắm đầu yêu. Ghét vì nó đéo khen màu son đẹp hay mái tóc vừa tỉa tém hôm qua.
Khi xa nhau mới nhận ra, nếu em là ai?
Sóng gió sẽ vượt qua, nếu đôi ta chân thành, em đi theo anh tận cùng những giấc mơ…
Nếu có một giấc mơ, mình sẽ năn nỉ mời cả hai hát tặng mình một cách đáng yêu như vậy trong đám cưới.

Related Uncategorized Articles

Similar Posts From Uncategorized Category