Nhiều khi mình muốn tổ chức 1 bàn tiệc thật ấm áp và chỉ mời những người yêu cũ ngày xưa

Nhiều khi mình muốn tổ chức 1 bàn tiệc thật ấm áp và chỉ mời những người yêu cũ ngày xưa

by April 28, 2017

Nhiều khi mình muốn tổ chức 1 bàn tiệc thật ấm áp và chỉ mời những người yêu cũ ngày xưa … Trên thiệp ghi : ” Bạn có thể dẫn người yêu hay gia đình và cả con theo …. ”
Thực sự làm như thế ,mình có thể biết cuộc sống của họ đang như thế nào , hạnh phúc ra sao ? …..Nếu Vui thì cùng vui , còn buồn thì chia sẻ với nhau một cách chân tình nhất …
Dù là cho đến 60 tuổi mình vẫn muốn gặp lại những người mình đã từng yêu , từng thương , từng cho nhau là tất cả … Cảm giác này không hề là nguỵ tạo , hay màu mè ra vẻ … Đơn giản là mình luôn dành cho những người mình đã từng thương 1 vị trí nhất định trong tim mình …
Mình không hiểu sao có những cặp chia tay nhau lại quay lưng nói xấu nhau hay thề không gặp mặt nhau nữa ?
Có thể tình yêu họ quá lớn rồi phụ nhau đến mức tổn thương hay sao ? … Câu trả lời là ” Không phải ” …. Mình là một người yêu hết mình và tự hào nhận là kẻ ” luỵ tình nhất thế gian ” …. Ghen chứ , Buồn chứ , Giận chứ nhưng chốt lại những lúc cô đơn nhất trong đầu mình chỉ nhớ được những kỉ niệm vui , nhớ nụ cười , cái nắm tay và nụ hôn đầu tiên về họ … Bạn có giống tôi không ?
Hãy nhớ tại sao ta lại quen nhau , ta hẹn nhau lần đầu tiên dễ thương như thế nào , và những món cả hai thích ăn là món gì ? … Rồi mỉm cười nhẹ lòng tha thứ cho nhau rồi xem nhau như những người bạn thân rất thân …..
Thử hỏi Có mấy ai cạnh nhau 1 khoảng thời gian dài …để hiểu nhau thích gì ghét gì ? Ngừoi ta hiểu mình như vậy …thì đành mất chi một ” người bạn thân ” như thế …. Cách ứng xử sau chia tay rất quan trọng , chỉ cần một nụ cười bạn sẽ thêm một tri kỉ , và chỉ cần một ánh mắt vô tâm thì đối diện bạn sẽ là một người dưng thậm chí là kẻ thù ….
Hãy dặn lòng bỏ qua sỉ diện cá nhân , chứ đừng để ray rức lòng mình ngay sau lần gặp hôm đó … Hãy nhớ bạn chỉ có 0,1s quyết định …
Lời riêng anh :
Những người đã từng yêu anh và chắc chắn anh đã từng xem em là tất cả … Rất vui vì bây giờ chúng ta vẫn nói chuyện và chia sẽ với nhau vui vẻ … Dù vậy anh vẫn muốn nói lời cảm ơn và xin lỗi chân thành đến với khoảng thời gian mình bên nhau …
Cảm ơn em vì đã dành thời gian cùng anh đi qua một chuyến phiêu lưu tình yêu thật dài , và thật đáng nhớ … Còn lời xin lỗi anh gửi em vì đáng lẻ chuyến đi của chúng ta có thể dài hơn nếu lúc đó anh đã chính chắn và trưởng thành thêm chút nữa ….
Ai cũng muốn chọn cho mình con đường tốt nhất.. Và anh với em cũng muốn đối phương đi đến nơi tốt và phù hợp hơn … vì vậy nếu con đường yêu của chúng ta chưa tốt thì có lẻ một người bạn thân sẽ là lựa chọn đúng đắn hơn em nhỉ ?
Chúng ta đừng cố quên mà hãy nhớ và hãy cùng nhau xem đó là kỉ niệm thậm chí là ký ức tuổi trẻ phải không ?
Không ai đi qua đường mà nhắm mắt , cũng như không ai thấy người từng thương mà không nhìn …. Cười với nhau nếu được hãy ôm nhau một cái như những ” đồng chí” đã từng bảo vệ một tình yêu thất bại !!!
NGƯỜI ĐÃ TỪNG NGỦ TRONG TIM NHAU …
Ai đọc hết những dòng tâm sự này , hãy để lại dấu cộng để mình cảm thấy chúng ta không cô đơn … Nếu mạnh dạn hơn thì tag tên cả người yêu cũ vào đây để ta có thêm một tri kỉ thay gì người dưng ….