Ở Ấn Độ

Ở Ấn Độ

Ở Ấn Độ

July 23, 2017

1  
Ở Ấn Độ, Obsidian được coi trọng như loại đá làm sạch có thể làm tiêu tán những “Nút thắt năng lượng”. Theo lời giới thiệu của nhà thạch học trị liệu Catrin Rafaell, nên để Obsidian ở vùng bẹn hoặc rốn để nạp năng lượng cho cơ thể. Những mảnh Obsidian đặt theo trục dọc cơ thể giúp làm cân bằng năng lượng theo đường kinh lạc. Theo ý kiến của Catrin Rafaell, rất có lợi khi xếp Obsidian bên cạnh tinh thể pha lê thiên nhiên, vì chúng giúp điều trị những “bế tắc” về tâm lý và tình cảm. Tràng hạt, chuỗi hạt và ngọc treo bằng Obsidian có tác động tích cực đến dạ dày và ruột, cũng như kích thích hoạt động của thận, giữ ổn định huyết áp và củng cố tính miễn dịch.
Người Hindu tin rằng, Obsidian dẫn truyền vào cơ thể người năng lượng của Trái Đất. Obsidian hút thu những dụng ý xấu xa, vì thế có thể dùng nó như lá bùa hộ mệnh để giúp cho con người nhận thức được mặt còn yêú kém của mình. Obsidian ngăn ngừa những hành vi không chính đáng, và như vậy ngăn cho con người không sa vào vòng tội lỗi. Những người đeo bùa bằng loại đá này không phải sợ bất cứ một sự biến đổi nào, kể cả những biến đổi bên ngoài hay bên trong. Họ luôn sẵn sàng tiếp nhận quan điểm mới về thế giới. Obsidian có năng lượng cảm thụ của âm, tác dụng tới luân xa vùng xương cùng: Cung cấp năng lượng cho trực tràng và bộ máy nâng đỡ – vận động; tạo ý chí trong cuộc sống, năng lượng thể chất, tiềm năng; Khơi dậy cảm giác vững tin và kiên định.
Obsidian đen hợp với những người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.
Obsidian 8ly mix pk cao cấp : only #330k
…………………………………………………………
✅Vòng Đá Phong Thuỷ
✅Cam kết đá chuẩn %
✅Mẫu mã đa dạng, mix theo yêu cầu khách hàng
✅Các loại charm bạc ta, bạc phủ vàng 10k, xi bạc, xi vàng cao cấp
✅Tặng kèm hộp đựng đẹp, dây và đá dự phòng
✅Bảo hành trọn đời dây
✅Ib cho shop năm sinh của bạn để được tư vấn tận tình về mệnh.
‍♂️Tuyển ctv bán hàng trên toàn quốc chiết khấu cao. Ctv đc đào tạo cách bán hàng, tư vấn khách hàng và kiến thức phong thuỷ
Buôn sỉ ib
✈️Ship hàng nhanh chóng toàn quốc
Hotline : 0902181810 ……………………………………
#vòngphongthuỷ
#đátựnhiên
#maymắn #tàilộc
#sứckhoẻ #bìnhan
#instagram
#huongjuly88
#gems_hspt_8880
Fb : Hương July
See Translation