Set phấn nc 2 lõi hera tăngj kèm son hera siêu xinh

Set phấn nc 2 lõi hera tăngj kèm son hera siêu xinh

by July 15, 2018

Set phấn nc 2 lõi hera tăngj kèm son hera siêu xinh, gói bông cùng 2 bông tán phấn giá chỉ 9xx k
Phấn nước cao cấp lì, che phủ tốt Hera Black Cushion SPF34/PA++ [Thích hợp cho làn da thường đến da hỗn hợp dầu]
– Thương hiệu: Hera
– Trọng lượng: 15g x 2
[BLACK CUSHION – CHO LỚP NỀN KHỞI ĐẦU HOÀN HẢO]
Đây là dòng phấn nước cao cấp nhất của Hera ra mắt đầu tháng 04/2017 và không lâu sau đã đoạt danh hiệu CUSHION OF APRIL 2017 của tạp chí danh tiếng Hàn Quốc JLook.
– Được mệnh danh là Black Cushion x All – mang ý nghĩa hội tụ nhiều ưu việt từ các dòng cushion bao gồm: dưỡng bên trong, lì bên ngoài, nhẹ mặt tự nhiên và lâu trôi suốt cả ngày.
– Lightweight Texture: với kết cấu siêu nhẹ và dễ dàng tán, lớp phấn bám ngay vào da cho lớp makeup hoàn hảo. Công nghệ phân tán bột siêu mịn giúp làn da có độ sáng khỏe, da căng mịn tự nhiên.
– Với công nghệ Double Lasting Layer cho lớp nền đều màu và giúp lớp phấn dễ dàng bám vào da mà trông vẫn rất tự nhiên, bạn có thể đánh 2 – 3 lớp tùy theo nhu cầu che phủ mà không hề gây nặng mặt, cho bạn thoải mái diện lớp makeup suốt cả ngày.
– Công thức Matte Finish Gel giúp làm mát da, cấp nước cho lớp nền da mềm, mịn và lì, không hề gây nhờn dính. Kết thúc semi-matte, lớp gel sẽ nuôi dưỡng da từ bên trong đồng thời lớp bột sẽ tạo hiệu ứng lì bao phủ bên ngoài cho lớp nền khô ráo, lâu trôi suốt cả ngày.
– Chỉ số chống nắng SPF34/PA++ thích hợp bảo vệ làn da mỗi ngày trước tác hại của ánh nắng mặt trời.
(Làn da dầu nhiều nên có lớp lót kiềm dầu, làn da khô nên có lớp dưỡng ẩm nhẹ trước khi đánh Hera Black Cushion.)
Trong sản phẩm mới lần này bạn bắt gặp biểu tượng 2H of HERA – đường nét hoàn hảo mang khí chất PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI HÀN QUỐC – SEOULISTA.
Biểu tượng của Hera mang phong cách thời thượng giúp BLACK CUSHION thể hiện rõ vẻ đẹp nữ tính và thanh nhã của các SEOULISTA.