SON WATER SLIDING TINT ARITAUM

SON WATER SLIDING TINT ARITAUM

by June 28, 2018

SON WATER SLIDING TINT ARITAUM
Sống động và mang nét tinh nghịch của những cô gái trẻ, Water Sliding Tint mềm mại như một làn nước trên môi. Lớp son phủ mỏng nhưng dàn trải đều đến từng milimet và mang đến màu sắc sống động không ngờ.
Không gây dính bết dù giàu độ ẩm hơn cả các loại son glow và cảm giác dễ chịu như bạn thoa 1 thứ nước ngọt ngào lên môi vậy. Giữ màu lâu như son tint, mượt mà như lip lacquer mặc dù trông em ấy vẫn là 1 thỏi son vặn.
Tác dụng giữ ẩm cao, chứa tinh dầu argan và các loại tinh dầu hạt trái cây (mơ, mận, đào).
Hướng dẫn sử dụng: Khi dùng son, thoa lướt nhẹ lên môi dưới rồi mím dần cho son lan tỏa ra viền môi sẽ mang lại hiệu ứng tự nhiên.
Lưu ý là em son này chỉ vặn lên được chứ không vặn ngược trở xuống được đâu nhé! Hãng thiết kế vậy là vì son giàu ẩm nên rất mềm mại, tránh việc bạn vặn lên quá nhiều dễ gẫy son. Mỗi nấc vặn sẽ đưa son lên bề mặt 1 mm đủ dùng cho 1 lần. Như vậy không có nghĩa là sẽ gây khó khăn cho việc đóng nắp và bảo quản son. Vì như đã nói ở trên, mỗi lần vặn sẽ đủ dùng 1 lần, lần sau dùng lại vặn 1 nấc, nên son không bị thừa, không bị dài (trừ khi bạn không làm theo hướng dẫn, vặn lên quá nhiều lần rồi không dùng hết smiley), việc đóng nắp và bảo quản là bình thường như bao son khác nhé’
See Translation