Tân Cả Lợi: đi đầu về chất lượng và cước phí vận chuyển quốc tế

Tân Cả Lợi: đi đầu về chất lượng và cước phí vận chuyển quốc tế

by October 27, 2018
Công ty cổ phần thương mại và vận tải quốc tế Tân Cả Lợi nổi tiếng đứng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam không chỉ ở chất lượng, uy tín mà nó còn nằm ở cả cước phí. Vậy hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về cước phí vận chuyển quốc tế tại công ty này như thế nào nhé. 
 
Bản chất vận chuyển quốc tế


Nếu như bạn gửi một kiện hàng từ tỉnh này qua tỉnh khác, đơn giản chỉ cần ra bưu điện ghi đầy đủ thông tin người nhận người gửi, thậm chí có thể gửi qua ô tô hay bất kỳ phương tiện nào đó. Nhưng với quy mô quốc tế, mọi thủ tục đều phức tạp và cần được kiểm định kỹ lưỡng hơn rất nhiều nên mọi chi phí cũng vì thế mà đắt đỏ hơn.
 
Khi có nhu cầu vận chuyển quốc tế thông thường các đơn hàng đều có giá trị lớn nên trách nhiệm đối với người phụ trách vận chuyển để bảo quản hàng hóa là cực kỳ nặng nhọc. 
 
Thủ tục làm kỳ công, phức tạp và cần có kiểm định rõ ràng nên thường mất nhiều thời gian và rườm rà nên chi phí bỏ ra cũng không hề ít. Chưa kể chi phí phương tiện, hao mòn máy móc,… nhưng ngược lại khách hàng nhận được là sự nhanh, gọn, tiện lợi và đặc biệt an toàn.
 
Cước phí vận chuyển quốc tế tại Tân Cả Lợi
 
Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm, nổi tiếng uy tín và có nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các khách hàng, Tân Cả Lợi có thể được xếp vào danh sách những đơn vị có cước phí vận chuyển quốc tế phải chăng nhất.
 
Ngoài mục đích kinh doanh thu lợi nhuận, chúng tôi còn đề cao lợi ích của khách hàng nên mọi cước phí đều có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi được đưa ra. Cước phí vận  chuyển quốc tế được công ty công khai một cách minh bạch trên trang web của mình cùng với những thông tin đầy đủ, chi tiết về mỗi dịch vụ. Chỉ cần truy cập và tìm kiếm dịch vụ mà quý khách có nhu cầu sử dụng sẽ có cả thông tin về cước phí được đưa ra. 
 
Người kinh doanh lấy được một phần lãi chính là ở cước phí, vì vậy cần phải lựa chọn được địa chỉ thật sự uy tín và phù hợp, có cước phí phải chăng để giảm thiểu được tối đa những mất mát không đáng có. 
 
Khách hàng đến với Tân Cả Lợi chắc chắn sẽ có được cả các gói cước phí rẻ và dịch vụ uy tín, an toàn. Hãy tham khảo từ bạn bè, người thân, đối tác kinh doanh… về các dịch vụ của Tân Cả Lợi, chúng tôi tin tưởng rằng mình là một đơn vị không chỉ uy tín trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế mà còn có giá rất phải chăng.