Thông tin về các loại máy photocopy khổ lớn

Thông tin về các loại máy photocopy khổ lớn

by November 18, 2018
Hiện nay các dịch vụ photocopy đã trở thành một dịch vụ được nhiều người yêu thích và lựa chọn trong nhu cầu hàng ngày. Dịch vụ photo có nhiều kích thước khác nhau như photo khổ A3, A4,… trong đó dịch vụ photocopy dạng khổ lớn đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm thắc mắc. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại máy photocopy khổ lớn trên thị trường hiện nay.
 
Đặc điểm của máy photo có kích thước khổ lớn
Dòng máy photo khổ giấy A3,A0 thường được áp dụng và sử dụng trên các máy photo văn phòng với tốc độ lớn, khoảng từ 35-55 bản trong một phút. Không những thế các máy photo công nghiệp, máy photo siêu tốc cũng có thể in trên khổ giấy A3. Hiện nay, loại máy in thường A3, A0 có linh kiện phức tạp hơn nhưng bù lại máy có tốc độ in cao, có độ bền và độ ổn định tối ưu hơn các loại máy khác. Không những thế, máy photo khổ lớn còn có thêm các trang bị với nhiều tính năng khác, có bình mực dung tích lớn và các khay chứa giấy rộng rãi hơn các loại máy khổ nhỏ không có. Vì vậy việc sử dụng máy in khổ lớn rất được nhiều người lựa chọn.
Việc sử dụng các loại máy photo có khổ lớn tuy có tốc độ chậm hơn các loại photo khổ nhỏ nhưng về lĩnh vực áp dụng lại được áp dụng cho các lĩnh vực đặc thù. Việc sử dụng máy photo khổ A3 và A0 thường dùng cho công việc in thiết kế của các kiến trúc sư, các nhà thiết kế đối với các dự án, các công trình. Các sản phẩm máy in khổ lớn thường được trang bị thêm các chức năng như fax, scan, photo, in,… thuận tiện cho nhu cầu của người sử dụng. Khi bạn lựa chọn máy photo có khổ lớn bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi không phải mua thêm máy in khổ nhỏ vì thường các máy photo cỡ A3, A0 đã có sẵn chức năng in của khổ A4 nên bạn có thể vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm không gian văn phòng.
 
Các lưu ý khi chọn mua sản phẩm máy photo có kích thước khổ lớn
Việc sử dụng máy photo có khổ in lớn mang đến nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng nên hiện nay sản phẩm này rất được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng trong cuộc sống. Với sản phẩm máy photo này bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí của bản thân và vừa có thể tiết kiệm không gian. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy photocopy khổ lớn với giá cả và chất lượng khác nhau nên bạn cần lựa chọn các sản phẩm của các đơn vị có uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.