Thuốc chữa đục dịch kính

Thuốc chữa đục dịch kính

by August 9, 2018
Đục dịch kính là một trong những căn bệnh gây nguy hiểm nhất đối với đôi mắt của chúng ta, nó có thể khiến người bệnh bị mù vĩnh viễn. Tahy vì đợi khi bị bệnh mới tìm cách khắc phục thì chúng ta nên tìm phương án điều trị và ngăn chặn ngay trước khi bị đục dịch kính. Kankavin là một trong những loại thuốc chữa đục dịch kính hiệu quả nhất, là niềm hy vọng mới cho người bệnh với phương pháp điều trị giá cả hợp lý, bảo vệ tình trạng sức khoẻ của đôi mắt. 
 
Trên thực tế, cũng có trường hợp bệnh đục dịch kính hoàn toàn có thể tự khỏi nhưng tỷ lệ này vô cùng hiếm gặp. Do đó, chúng ta cần phải sử dụng thuốc để khắc phục và cải thiện tốt hơn tình trạng bệnh đục dịch kính. Tuy nhiên, chúng ta cần phải xác định rõ việc dùng thuốc điều trị đục dịch kính không có khả năng điều trị dứt điểm mà chỉ có thể hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh. 
 
Kankavin là thuốc chữa đục dịch kính, là một trong những thực phẩm chức năng cung cấp nguồn dưỡng chất cần thiết cho mắt do công ty TNHH Y Dược Đại An cung cấp loại thuốc chữa đục dịch kính có chất lượng cao, có tác dụng hỗ trợ và điều trị bệnh đục dịch kính một cách hiệu quả, ngay khi tung ra thị trường nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ phía người dùng vì những tác dụng hiệu quả mà sản phẩm mang lại. 
 
Viên dưỡng mắt Kankavin là một dạng thực phẩm chức năng, không phải là thuốc đặc trị nhưng có tác dụng hiệu quả giúp mắt sáng khoẻ, tinh anh, thường xuyên được cung cấp nguồn dưỡng chất cần thiết, mang đến sự hài lòng cho tất cả người dùng. 
 
Các thành phần của viên dưỡng mắt Kankavin bao gồm: 
 
Lutein và Zeaxanthin: có tác dụng tăng cường thị lực, ngăn ngừa được nguy cơ mù loà do bệnh đục dịch kính gây nên ở nhiều đối tượng người dùng kác nhau.
 
Selen: tác dụng chính là chống oxy hoá ở mắt, có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do. 
 
Zn Gluconat và Cu Gluconat: có nhiệm vụ bổ sung đầy đủ các khoáng chất cho cơ thể, tăng cường hơn nữa chức năng của hệ thống miễn dịch, phòng ngừa sự viêm nhiễm lây lan và phát triển. 
 
DHA: có tác dụng hỗ trợ khả năng nhìn của mắt và toàn bộ hệ thần kinh nói chung đối với rất nhiều trường hợp bệnh lý khác. 
 
Coenzym – Q10: tham gia vào quá tình tổng hợp ATP, có tác dụng bảo vệ màng lipid của tế bào, ngăn chặn sự oxy hoá và phát triển hơn nữa ở một số bệnh về mắt. 
 
lycongminh.com/tang-nhan-ap-co-nguy-hiem-khong/