Trần Quốc Quân vốn dĩ dân kinh kỳ nhưng lại đổ đốn đi viết về thân phận những người nhà quê xa xứ

Trần Quốc Quân vốn dĩ dân kinh kỳ nhưng lại đổ đốn đi viết về thân phận những người nhà quê xa xứ

by April 20, 2017

Trần Quốc Quân vốn dĩ dân kinh kỳ nhưng lại đổ đốn đi viết về thân phận những người nhà quê xa xứ. Sau Tuyết Hoang thì Bóng Làng được biện ra như là giời hành vậy.
Không biết anh đẽo cơm đơm cháo bên Ba Lan bằng cách gì, nhưng đẽo chữ thì hoang đàng mọi nhẽ. Ấy như là sự giả nợ và quyết toán với đời vậy.
Hôm anh về để chuẩn bị ra mắt sách có nhắn nhe tôi và dăm vài anh tài của nhóm Người nhà quê đi mút diệu. Tôi thì liêu xiên tự ban trưa mà anh lại hẹn ban tối. Dỗi định thôi nhưng yêu quá nên lại ra mà rắp tâm hầu hạ và chiêm bái cao nhân.
Gớm, cứ dõi cái khí độ đang ngả về chiều nhưng phiêu diêu mọi nhẽ mà thầm ước ao, rằng có chiêm bao khi bóng xế liệu có còn cái nết trí tuệ – hào hoa và dâm đãng như anh.
Chân thành chuyển lời mời của anh đến các tình yêu vào lúc 9h30 sáng thứ 7 này nhé. Tình yêu nào cần ký tá Huyền Đề thì tôi cũng hoan hỉ mà phóng bút cho vào hôm đó.
Thanks!
***
Làm thế nào để có Huyền Đề?
1- Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh vui lòng liên hệ Mrs Yến, số điện thoại: 090 323 8607 bằng cách nhắn tin theo cú pháp: Họ và tên + địa chỉ + số điện thoại + số lượng sách + chuyển khoản trước vào TK:
(+) 0540104160381 ngân hàng Quân đội MB bank chi nhánh Thăng Long. Chủ TK Phạm Thị Yến.
(+) 0301002911588 Vietcombank Vcb chi nhánh Hoàn Kiếm. Chủ TK Phạm Thị Yến.
(+) Tiền ship các bạn vui lòng thanh toán cho bên dịch vụ khi nhận sách.
2- Ship Code ( nhận sách trả tiền ) toàn quốc.
3 – Nội thành Hà Nội nhận trực tiếp + khuyến mại chữ ký thần thánh của tôi mời liên chính chủ theo số: 098 180 2166.
4- Ship tận sịp các quận nội thành Hà Nội liên hệ Mrs Yến, số điện thoại: 090 323 8607. Hoặc comments hoặc inbox ở thớt này. Phí dịch vụ 30k /1 đơn.
5- Phần quan trọng nhất HUYỀN ĐỀ 75k.