Xanh màu hy vọng

Xanh màu hy vọng

by February 8, 2018
"Những tấm áo truyền thống thay tôi kể câu chuyện về chủ quyền và vẻ đẹp bất tận của biển, đảo từ Bắc tới Nam như Hạ Long, Quảng Ninh, Nha Trang, Lăng Cô, Phú Quốc, Trường Sa…. Tôi đặt tên cho bộ sưu tập của mình là "Xanh màu hy vọng" với những mong ước tốt đẹp cho Việt Nam nói chung và biển đảo Việt Nam nói riêng, thông qua đó cũng muốn bạn bè quốc tế sẽ cảm nhận được những thông điệp mà tôi muốn gửi gắm.
Trước giờ gắn bó với bảo vệ môi trường biển đảo, nay lại được đưa hình ảnh đó lên áo dài. Có lẽ đó cũng là chữ duyên…
Hồi bé học tiếng Pháp, tôi vẫn nhớ nguyên cái cảm giác háo hức khi nhìn thấy tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà, bảo tàng Louvre qua những trang sách học vỡ lòng, rồi nuôi dưỡng mơ ước học thiết kế thời trang ở Paris. Lớn lên, dù không có điều kiện theo đuổi giấc mơ đó, tôi vẫn cảm thấy mình may mắn vì được biểu diễn với tư cách là người mẫu trong các sự kiện thời trang giao lưu văn hóa.
Chuyến đi Paris lần này với tôi thật sự đặc biệt, tôi đem những thiết kế áo dài của mình tới trụ sở UNESCO để giới thiệu tới bạn bè quốc tế với tư cách là một nhà thiết kế trong chương trình "Biển Đảo Việt Nam – Vẻ Đẹp Bất Tận". Cũng trong sự kiện này, Bưu chính Viễn thông Pháp còn ra mắt bộ tem về biển đảo Việt Nam.
Đêm biểu diễn kết thúc để lại trong tôi những khoảnh khắc thật đẹp như trong một giấc mơ…. Giấc mơ của một cô bé cặm cụi. với chì màu, giấy vẽ, chăm chỉ học tiếng Pháp và nuôi dưỡng mơ ước trở thành một NTK"
Cùng Galatravel thưởng thức các món ăn hấp dẫn và tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng với các chương trình đi du lịch theo tour.