Xe đạp trẻ em 3 tuổi cho bé yêu

Xe đạp trẻ em 3 tuổi cho bé yêu

by July 16, 2018
Xe đạp là một phương tiện quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Đối với trẻ em, xe đạp vừa là một món quà mà bất kì đứa trẻ nào cũng ưa thích. Do đó, ngày nay, các bậc cha mẹ thường có xu hướng lựa chọn xe đạp và cho con tập đi xe đạp ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, với đối tượng là trẻ em trong độ tuổi 3 tuổi trở lên thì không phải loại xe đạp nào cũng thích hợp. Vậy nên, bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được chiếc xe đạp trẻ em 3 tuổi phù hợp nhất cho con của mình.
Việc lựa chọn xe đạp trẻ em 3 tuổi cần lưu ý đến rất nhiều chi tiết. Trước hết, các bậc cha mẹ nên dẫn theo bé đi lựa chọn và thử xe đạp cùng trước khi mua. Rất nhiều bậc cha mẹ vì muốn tạo sự bất ngờ cho con hoặc không có thời gian để đưa các bé đi mua xe đạp cùng. Tuy nhiên, đây lại là một hạn chế rất lớn. Khi cho các bé thử xe trước khi mua, cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn chiếc xe đạp trẻ em 3 tuổi phù hợp nhất với sở thích cũng như hình dáng, chiều cao, cân nặng của con. Tránh trường hợp xe quá cao hay quá thấp sẽ khiến các bé cảm thấy không thoải mái và gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.
Thứ hai, về thiết kế của  xe đạp. Do đặc thù của lứa tuổi lên 3, các bé còn khá nhỏ để có thể giữ thăng bằng nếu lựa chọn sản phẩm xe đạp hai bánh truyền thống. Do đó, các loại xe đạp trẻ em 3 tuổi thường có thiết kế thêm bánh phụ. Bánh phụ này có thể giúp các bé di chuyển xe đạp dễ dàng hơn, và có thể tháo rời khi các bé đã có thể đi được xe đạp 2 bánh thông thường.
Thứ ba, về chất lượng của xe đạp. Đây là yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn mua xe đạp trẻ em 3 bánh. Xe đạp cần đảm bảo được làm từ các chất liệu đảm bảo, đặc biệt là không có chất liệu nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Ngoài ra, phụ huynh cũng cần kiểm tra những bộ phận như phanh hay lốp xe, đảm bảo chúng ở trong tình trạng tốt nhất.
Thứ tư, cần lựa chọn thương hiệu và cơ sở bán xe đạp trẻ em 3 tuổi uy tín. Các cha mẹ cần chú ý lựa chọn những thương hiệu xe đạp trẻ em có uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh ham rẻ mà mua hàng kém chất lượng. Cần mua xe ở những đại lý, cửa hàng lớn, đảm bảo về chất lượng của xe đạp.  Xe đạp trẻ em 3 bánh thường được sử dụng rất lâu và được các bé rất ưa thích, nên lựa chọn kỹ càng để có thể đảm bảo độ bền của xe.
Babimart là hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp các loại đồ chơi, đồ dùng cho trẻ em. Đối với xe đạp trẻ em 3 tuổi, chúng tôi hiện có hơn 300 mẫu xe với kiểu dáng, kích cỡ khác nhau, màu sắc sặc sỡ, bắt mắt, phù hợp với mọi sở thích của các bé và được đảm bảo chất lượng tốt nhất, chắc chẵn sẽ làm hài lòng các bậc cha mẹ.
Xem thêm: https://babimart.com/xe-tre-em/xe-dap-tre-em/filter/tuoi/3-tu-i/
Xem bài viết trước: http://xahoiquanhta.com/vi-sao-nen-mua-xe-dap-cho-be-trai-2-tuoi/